Chi tiết sản phẩm

Công dụng van bi khí nén ba thân

Van chủ yếu sử dụng cho nhiệm vụ đóng mở  dòng chảy, được điều khiển hoạt động hoàn toàn tự động bằng bộ điều khiển khí nén. Dạng van này có thể nói là dạng van hoàn hảo nhất trong các sản phẩm van công nghiệp. Van cho phép vận hành hiệu quả ở những môi trường có nhiệt độ và áp suất lớn. Ngoài ra độ bền của van cũng cao hơn so với những dòng khác và giá thành cũng cao hơn. Với thiết kế toàn thân gang và bi thường thì là inox. Cho phép khả năng vận hành van đa dạng, giá thành rẻ, khả năng chịu tác động ngoại lực tốt.

Cấu tạo van bi khí nén ba thân 

Chúng ta có thể hình dung đây là dòng van bi gắn với bộ điều khiển khí nén, dòng van này hoạt động dựa hoàn toàn vào tác động của bộ động cơ khí nén tác động lên phần van bi.
Phần thân van bi có cấu tạo như các dòng van bi thông thường với thân van và phần viên bi khoét rỗng đặt bên trong thân van. Viên bi được kết nối với trục van đưa ra ngoài có thể thông qua trục van xoay góc độ của viên bi để vận hành van.
Van bi khí nén ba thân

Ưu điểm của van bi khí nén ba thân

  • Van với thiết kế được chia làm 3 phần tách biệt nhau. Cho phép có thể tháo rời và thay thế từng chi tiết nhỏ nằm trong thân van,.
  • Van được điều khiển vận hành hoàn toàn tự động bằng bộ điều khiển khí nén.
  • Hoạt động linh hoạt, chính xác.
  • Sử dụng được ở đa dạng môi trường hoạt động như khí, nước, gas, hóa chất,..v..v..
  • Van được điều khiển vận hành bằng bộ điều khiển khí nén nên không có hiện tượng chập cháy xảy ra.

 

Lý do nên sử dụng van bi khí nén ba thân

Van bi ba thân điều khiển khí nén thường dùng cho các hệ thống điều khiển tự động, yêu cầu về độ an toàn cao, hoặc để giảm chi phí sử dụng so với dòng van bi điều khiển điện. Trong một số trường hợp, vị trí lắp đặt có không gian nhỏ hẹp, khó thao tác vận hành bằng tay, van bi điều khiển khí nén cũng được lựa chọn để sử dụng.
Một số các dạng hệ thống và môi trường sử dụng van bi điều khiển khí nén như
  • Môi trường xử lí nước sạch, nước thải
  • Trong các hệ thống đường ống dẫn dầu, hay trong các nhà máy lọc hoá dầu, hoá chất
  • Các nhà máy sản xuất đồ uống như rượu, bia, giải khát,..
  • Sử dụng cho các môi trường lò hơi, nồi hơi, hệ thống sấy
  • Ứng dụng cho hệ thống khí lạnh

Van bi khí nén ba thân

Địa điểm mua van bi khí nén ba thân uy tín

Hiện nay với xu thế phát triển mạnh mẽ của các nước trên Thế Giới. Thì vấn để mở cửa khẩu ngày càng được nới lỏng hơn. Và cùng với đó là việc du nhập các sản phẩm kém chất lượng lại càng dễ dàng
Điều này khiến thị trường biến động và các nhà đầu tư cảm thấy hoang mang khi lựa chọn địa điểm uy tín để cung cấp van cho mình. Tuy nhiên song song với đó vẫn có những đơn vị cung cấp van đặt chữ tín lên hàng đầu. Và Công Ty TNHH Thành Mỹ là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp van công nghiệp. Tất cả sản phẩm bên công ty chúng tôi đều nhập khẩu chính hãng, rõ ràng nguồn gốc, kèm theo chế độ bảo hành sản phẩm lên đến 12 tháng cho tất cả các sản phẩm đang có. Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn.