Về chúng tôi

Công Ty TNHH SX TM DV XNK Thành Mỹ chuyên cung cấp van công nghiệp cho thị trường miền Nam. Thành Mỹ luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn kỹ thuật để giúp khách hàng tìm ra giải pháp tới ưu trong việc chọn sản phẩm van một cách hiệu quả.

Công ty Thành Mỹ cung cấp sản phẩm van công nghiệp và các phụ kiện

Các loại Van công nghiệp: Van 1 chiều, Van an toàn, Van bi, Van hơi, Van cửa, Van giảm áp, Van màng, Van thở, Van điều khiển điện, Van điều khiển khí nén  ...

Van công nghiệp là một thiết bị hoặc vật thể tự nhiên điều chỉnh, định hướng hoặc kiểm soát dòng chảy của chất lỏng (khí, chất lỏng, chất rắn lỏng hoặc bùn) bằng cách mở, đóng hoặc cản trở một phần các lối đi khác nhau. Van công nghiệp được sử dụng để xử lý áp suất cao, từ chất lỏng hoặc khí và kéo dài qua nhiều năm sử dụng trong môi trường khắc nghiệt. 
Van công nghiệp  là thiết bị cơ học điều khiển lưu lượng và áp suất trong một hệ thống hoặc quy trình. Chúng là các thành phần thiết yếu của hệ thống đường ống dẫn chất lỏng, khí, hơi, bùn, vv .. Bên ngoài nhà, van công nghiệp được xây dựng để kiểm soát các quá trình. Hầu hết các tiện ích, từ nước đến dầu và khí đốt, sẽ không thể hoạt động nếu không có van công nghiệp, chịu tải nặng.

Về chúng tôi

Công Ty TNHH SX TM DV XNK Thành Mỹ chuyên cung cấp van công nghiệp cho thị trường miền Nam. Thành Mỹ luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn kỹ thuật để giúp khách hàng tìm ra giải pháp tới ưu trong việc chọn sản phẩm van một cách hiệu quả. Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng cao đến khách hàng.

Ngành nghề kinh doanh

Van Công Nghiệp - Van công nghiệp được sử dụng trong mọi tình huống liên quan đến dòng chảy của chất lỏng hoặc khí. Một van công nghiệp điều khiển dòng chảy của nước qua bồn rửa nhà bếp của bạn. Một van khác đưa khí propan vào đầu đốt của bếp gas. Bên ngoài gia đình, van công nghiệp được chế tạo để xử lý áp suất cao, từ chất lỏng hoặc khí và kéo dài qua nhiều năm sử dụng trong môi trường khắc nghiệt. Hầu hết các tiện ích, từ nước đến dầu và khí đốt, sẽ không thể hoạt động nếu không có van công nghiệp chịu lực nặng.

Bởi vì nhiều thành phần của van công nghiệp được đúc, các xưởng đúc và cửa hàng máy móc như Thành Mỹ thường cung cấp cho các nhà sản xuất van các bộ phận mà họ cần để lắp ráp thành phẩm. Các loại van sau đây đại diện cho các loại van công nghiệp thường thấy nhất cho các ứng dụng công nghiệp trên khắp thế giới.

Các loại van công nghiệp Thành Mỹ cung cấp

Khi chúng ta nhìn vào hệ thống đường ống và hệ thống bơm bên ngoài, chúng ta thường thấy toàn bộ hệ thống được thiết lập hơn là nhìn vào nhiều thành phần hoạt động riêng lẻ của nó. Nhưng có một phần đóng một vai trò rất quan trọng. Chúng là các van. Chúng hoạt động như những nút nhỏ điều chỉnh dòng chảy của chất lỏng cũng như cắt đứt nguồn cung cấp hoàn toàn nếu được yêu cầu.
Việc phân loại van phụ thuộc vào một số cân nhắc. Đối với bài viết này, van được phân loại theo các chức năng. Một số chỉ mất một trong khi hầu hết có hai, tùy thuộc vào thiết kế van.
Nếu bạn đang tìm kiếm nhà sản xuất van công nghiệp tại Việt Nam, bạn có thể xem thêm thông tin bằng cách xem hướng dẫn này về các nhà sản xuất van như Thành Mỹ, không chỉ van mà bạn có thể tìm thấy các loại bộ lọc khác nhau trong bài viết.
Van công nghiệp có nhiều loại khác nhau, mỗi loại dựa trên một nguyên lý hoạt động khác nhau và thực hiện một chức năng khác nhau. Ngay tại đây, chúng ta đã thảo luận về 9 loại van công nghiệp phổ biến nhất.

1. Van bi - Là một đĩa bi rỗng ruột được lắp bên trong một đường ống. Van bắt đầu và dừng dòng chảy bằng một phần tư chuyển động quay của đĩa này. Khi van mở, đầu rỗng được căn chỉnh theo hướng của dòng chảy và đóng nó nằm vuông góc với hướng của dòng chảy. Van bi thích hợp cho các ứng dụng chất lỏng, khí và hơi cần đóng kín bong bóng. Mặc dù chủ yếu dành cho mục đích sử dụng áp suất thấp, các ứng dụng áp suất cao và nhiệt độ cao áp dụng cho van bi có ghế kim loại.

Về chúng tôi

2. Van một chiều - Van một chiều cho phép dòng chất lỏng chảy một chiều; họ không cho phép nó chảy ngược trở lại. Các van kiểm tra vòi phun không đóng sầm kiểm tra sự tăng áp suất và ngăn chặn búa nước. Van một chiều được sử dụng trong các ứng dụng cần ngăn dòng chảy ngược như máy bơm và máy nén. Bơm cấp liệu trong nồi hơi thường sử dụng van một chiều. Các nhà máy điện và hóa chất có nhiều quy trình khác nhau cũng sử dụng van một chiều. Van một chiều cũng được sử dụng khi có sự kết hợp của các loại khí trong một đường ống.

3. Van bướm - Đó là một loại van khác sử dụng chuyển động quay; van bi và phích cắm hoạt động theo cùng một cách. Nó chỉ sử dụng một đĩa mỏng trong đường dẫn dòng chảy thay vì một đơn vị hình quả bóng hoặc một phích cắm hình trụ. Chúng nhanh chóng để sử dụng, cực kỳ nhẹ và dễ dàng thích ứng. Van bướm cũng là một phần của họ van rẽ quý. Điều làm cho van bướm khác biệt với các van khác là một đĩa phẳng đến lõm gắn vào thân van. Được đặt ở giữa van với thân được khoan vào hoặc gắn ở một bên, đĩa chặn dòng môi chất khi van đóng. Thân đĩa thêm hỗ trợ cho đĩa. Thiết kế này cho phép van bướm tiết lưu khi có độ mở van tăng dần. Van bướm thường được sử dụng trong các ứng dụng nước và khí, nơi cần phải cách ly hoặc làm gián đoạn dòng chảy của môi chất. Van bướm rất phù hợp cho các quy trình sử dụng đường ống có đường kính lớn. Chúng cũng thích hợp cho các dịch vụ bùn, đông lạnh và chân không.

Về chúng tôi

4. Van cửa - Đây là loại van được sử dụng trong vòi. Việc mở và đóng van liên quan đến việc nâng và hạ các cửa kim loại tương ứng. Một cái nêm được chèn vào một chỗ ngồi. Với van cổng, lối đi có thể đóng hoàn toàn hoặc mở hoàn toàn; Không có ở giữa. Chúng còn được gọi là van cống. Van cửa là loại van đóng / mở tuyệt vời cho bất kỳ ứng dụng nào. Chúng thích hợp cho các ứng dụng nước thải và chất lỏng trung tính. Các loại khí có phạm vi từ -200C đến 700C với áp suất tối đa 16 bar có thể sử dụng van cổng. Van cổng dao được sử dụng cho bùn và môi trường bột.

 

5. Bẫy hơi - hay còn gọi là cốc ngưng tụ, bộ xả ngưng, hoặc van cóc là một thiết bị được sử dụng để xả nước ngưng và khí không ngưng tụ mà vẫn tránh thất thoát hoặc tiêu thụ tối thiểu hơi. Bẫy hơi thật ra là một loại van tự động vì có thể tự mở, đóng hoặc điều biến tự động

Về chúng tôi

6. Van an toàn - Khi chất lỏng đi qua hệ thống, có khả năng xảy ra sự gia tăng áp suất chưa từng có, điều này nếu không được kiểm soát có thể gây nguy hiểm. Điều này đặc biệt áp dụng nếu bạn đang tiếp xúc với chất lỏng nguy hiểm. Các van giảm áp và an toàn giải phóng áp suất định kỳ, bất cứ khi nào nó vượt quá điểm thiết lập, để tránh hư hỏng.

Về chúng tôi

7. Van giảm áp - là thiết bị van cơ khí để điều chỉnh áp suất từ áp suất cao xuống áp suất thấp để cung cấp cho các hệ thống máy móc, thiết bị , những nơi cần áp suất thấp hơn áp suất đầu nguồn. Mục đích chính của nó là bảo vệ thiết bị trong trường hợp quá áp hoặc tăng áp suất khi có sụt áp. Có một mức áp suất xác định trước mà van sẽ xả thêm áp suất nếu mức áp suất sau vượt quá mức đặt trước. Van giảm áp có hiệu quả khi áp suất ngược không phải là vấn đề chính. Van giảm áp có thể được nhìn thấy trong các ứng dụng lò hơi và bình chịu áp lực.

8. Van hơi - là loại van được sử dụng rộng rãi để đóng mở hay điều chỉnh dòng chảy trong một đường ống hoặc dùng để kiểm soát hoặc ngăn chặn trên hệ thống khí nén qua đường ống.

Về chúng tôi

Trên đây là 8 loại van được sử dụng trong thế giới công nghiệp ngày nay. Một số hoạt động như một biện pháp bảo vệ chặt chẽ chống rò rỉ trong khi một số khác là bộ tiết lưu tuyệt vời. Bằng cách hiểu từng van, việc học cách áp dụng chúng vào ngành sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Tại sao khách hàng chọn Thành Mỹ?

Chúng tôi ở đây để phục vụ bạn, dựa trên 5 tiêu chí:

  • Đa dạng sản phẩm: Thành Mỹ có những gì bạn cần - sở hữu đầy đủ nhất các sản phẩm van công nghiệp
  • Giao hàng nhanh chóng: Nhận đơn đặt hàng của bạn được giao khi bạn cần - giao hàng vào ngày hôm sau đối với hầu hết các đơn đặt hàng 
  • Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình: Hỗ trợ trực tiếp qua điện thoại, trò chuyện trực tuyến hoặc gặp trực tiếp tại địa điểm chi nhánh
  • Dịch vụ uy tín: Hoạt động trên 20 năm trong ngành.
  • Sản Phẩm Bảo Hành Từ Một Năm: Chúng tôi mong muốn mang đến sự an tâm cho khách hàng khi dùng sản phẩm van công nghiệp
Đăng ký tư vấn
Maps
0903.900.147
0903.900.147