Các sản phẩm khác

Hiện nay dòng các loại van công nghiệp được sử dụng nhiều nhất và khó có thể thay thế được như: van bướm, van cổng, van bi, van cầu, van an toàn…
Ở phần đầu chúng ta đã đi tìm hiểu được “Van công nghiệp là gì ?”. Cấu tạo, nguyên lý hoạt động chung và mục đích sử dụng của các dòng van công nghiệp. Ngoài ra chúng ta còn biết về ứng dụng của van công nghiệp trong các lĩnh vực đời sống cũng như công nghiệp.
Phần tiếp sau đây tôi xin giới thiệu tổng quan về các loại van công nghiệp hiện nay và công dụng của chúng giúp bạn hiểu rõ hơn về chúng.
Hiện nay dòng các loại van công nghiệp được sử dụng nhiều nhất và khó có thể thay thế được như: van bướm, van cổng, van bi, van cầu, van an toàn…
Ở phần đầu chúng ta đã đi tìm hiểu được van công nghiệp là gì ?”. Cấu tạo, nguyên lý hoạt động chung và mục đích sử dụng của các dòng van công nghiệp. Ngoài ra chúng ta còn biết về ứng dụng của van công nghiệp trong các lĩnh vực đời sống cũng như công nghiệp.
Phần tiếp sau đây tôi xin giới thiệu tổng quan về các loại van công nghiệp hiện nay và công dụng của chúng giúp bạn hiểu rõ hơn về chúng.

Van lấy mẫu

Thành Mỹ sản xuất một trong những loại van lấy mẫu đa dạng nhất hiện có. Nhiều van của chúng tôi là thiết kế độc quyền cho các ứng dụng tùy chỉnh cụ thể. Chúng được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp lọc dầu, dược phẩm, hóa chất tốt, hóa sinh, nhựa và polyme.
Các van này được sử dụng phổ biến nhất để đơn giản hóa việc chiết mẫu từ hoặc bơm vào bể chứa, lò phản ứng hoặc đường ống và cho phép sử dụng không có sự cố trong thời gian dài. Thành Mỹ có một biến thể cho bất kỳ phần tử quy trình nào quan trọng nhất đối với ứng dụng của bạn, cho dù đó là an toàn cháy nổ, dễ bảo trì, nhiệt độ cao hay không rò rỉ, hay sự kết hợp của tất cả các phần tử.
Các sản phẩm khác

Van điện từ

Van điện từ bao gồm hai thành phần chính: điện từ và thân van (G). Hình 2 cho thấy các thành phần. Một cuộn dây điện từ có cuộn dây cảm ứng điện từ (A) xung quanh lõi sắt ở tâm được gọi là pít tông (E). Ở trạng thái nghỉ, nó có thể thường mở (NO) hoặc thường đóng (NC). Ở trạng thái không có năng lượng, một van thường mở sẽ mở và một van thường đóng sẽ đóng lại. Khi dòng điện chạy qua điện từ, cuộn dây được cung cấp năng lượng và tạo ra từ trường. Điều này tạo ra một lực hút từ với pít tông, di chuyển nó và thắng lực lò xo (D). Nếu van thường đóng, pít tông được nâng lên để con dấu (F) mở lỗ thoát và cho phép dòng môi chất qua van. Nếu van thường mở, pít tông di chuyển xuống dưới để con dấu (F) chặn lỗ thoát khí và ngăn dòng môi chất qua van. Vòng che nắng (C) chống rung và ồn trong cuộn dây AC.
Van điện từ được sử dụng trong nhiều ứng dụng, với áp suất cao hoặc thấp và tốc độ dòng chảy nhỏ hoặc lớn. Các van điện từ này sử dụng các nguyên tắc hoạt động khác nhau tối ưu cho ứng dụng. Ba điều quan trọng nhất được giải thích trong bài viết này: hoạt động diễn xuất trực tiếp, diễn xuất gián tiếp và hoạt động diễn xuất bán trực tiếp.
Các sản phẩm khác

Van xiên khí nén

Thuật ngữ "van khí nén" thường có hai ngữ cảnh sử dụng riêng biệt cần một số giải thích. Trong bối cảnh đầu tiên, van khí nén là một cơ cấu được sử dụng để điều chỉnh hoặc kiểm soát dòng khí (hoặc một loại khí khác) trong hệ thống khí nén. Chúng hoạt động bằng cách kiểm soát không khí hoặc khí tại nguồn, điều chỉnh sự đi qua của nó khi cần thiết vào các đường ống, ống dẫn hoặc các thiết bị trong hệ thống khí nén tự động.
Phần tử truyền động làm cho van khí nén mở hoặc đóng có thể được thực hiện theo bất kỳ cách nào trong số các cách, kể cả bằng điện thông qua bộ truyền động điện từ hoặc cơ giới, bằng tay, cơ học hoặc khí nén. Lý thuyết chính cần lưu ý trong ví dụ này là không khí có áp suất hoặc khí được quản lý và đi qua các cổng van trong hệ thống khí nén.
Các sản phẩm khác

Van đáy

Một van đáy chuyên dụng được trang bị bộ lọc hút. Nó thường được tích hợp vào các hệ thống đường ống khác nhau, bể chứa và các tàu khác. Nó được thiết kế để giữ các chất ô nhiễm trung bình và điều chỉnh mức chất lỏng trong hệ thống. Đối với các yêu cầu sử dụng, nó hoạt động trong điều kiện làm việc bình thường và không nên áp dụng cho các môi trường xâm thực hoặc mài mòn mà không có sự tư vấn. Phạm vi phương tiện mà zBOT có thể được sử dụng một cách an toàn, bao gồm chất lỏng trung tính, nước công nghiệp và nước uống và glycol.
Còn nhiều sản phẩm khác nữa

Địa chỉ cung cấp các loại van công nghiệp

Thành Mỹ - Địa chỉ cung cấp van công nghiệp chất lượng
Công Ty TNHH SX TM DV XNK Thành Mỹ chuyên cung cấp van công nghiệp cho thị trường miền Nam. Thành Mỹ luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn kỹ thuật để giúp khách hàng tìm ra giải pháp tới ưu trong việc chọn sản phẩm van một cách hiệu quả. Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng cao đến khách hàng. Địa chỉ : 302D Lý Thường Kiệt, P.6, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh
Đăng ký tư vấn
Maps
0903.900.147
0903.900.147