Chi tiết sản phẩm
Trong khi xem xét việc lắp đặt van cho hệ thống công nghiệp của bạn, bạn có rất nhiều lựa chọn để trải qua. Một số lựa chọn này đi kèm với cách sử dụng thông thường, trong khi những lựa chọn khác có chức năng cụ thể hơn gắn liền với chúng.
Van dao
Để tận dụng tối đa hệ thống công nghiệp của bạn, bạn phải chuyển sang sử dụng các thiết bị thông thường thay vì các van chuyên dụng. Cách tiếp cận này đảm bảo rằng bạn tiến lên phía trước với cách tiếp cận tinh tế và đạt được kết quả mong muốn từ các quy trình quan trọng.
Một trong những thiết bị chuyên dụng này có dạng Van dao. Được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng công nghiệp quan trọng, van này là một trong những thành phần hệ thống được lựa chọn quan trọng nhất.
Dưới đây là thông tin chi tiết về thiết bị cần thiết này để giúp bạn tìm hiểu thêm về Van dao và chức năng tổng thể của chúng.

Van dao là gì?

Van dao được thiết kế chủ yếu cho các dịch vụ bật tắt và cách ly trong các hệ thống có hàm lượng chất rắn lơ lửng cao. Van dao đặc biệt có lợi cho việc xử lý bùn ngoài môi trường nhớt, ăn mòn và mài mòn. Các van có áp suất giảm tối thiểu ở vị trí mở hoàn toàn, chúng dễ vận hành, trọng lượng tương đối thấp và hiệu quả về chi phí.
Van dao

CHỨC NĂNG CỦA VAN DAO

Van dao được gọi như vậy vì khả năng cắt qua môi trường chứa chất rắn. Chúng hoạt động bằng cách nâng một cổng tròn hoặc hình chữ nhật ra khỏi đường dẫn của phương tiện truyền thông. Các bề mặt làm kín giữa cổng và ghế là phẳng, vì vậy Van dao thường được sử dụng khi cần dòng chất lỏng theo đường thẳng và hạn chế tối thiểu.
Van dao được thiết kế để sử dụng cụ thể trong ngành công nghiệp giấy và bột giấy. Điều này là do bột giấy có sợi dây cản trở giữa nêm và chỗ ngồi của van cổng thông thường và ngăn chặn dòng chảy tắt.

VAN DAO HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

Van dao hoạt động bằng cách cho phép vật liệu dày dễ dàng chảy qua các vòng đệm mềm mà không bị nhiễu. Chúng hoạt động bằng cách cắt nhỏ phương tiện truyền thông khi nó đi qua van. Ngày nay Van dao được sử dụng trong nhiều nhà máy chế biến trên toàn thế giới và có kích thước lớn. Điều này giúp van dễ dàng xử lý các dòng môi chất dày bao gồm mỡ, dầu, bùn, nước thải và bột giấy. Do đó, Van dao có giới hạn áp suất thấp và được thiết kế để đặt lưỡi dao vào một con dấu mềm mà không bị gián đoạn.

TẠI SAO SỬ DỤNG VAN DAO?

Lý do chính để chọn Van dao là chúng tiết kiệm chi phí, dễ vận hành và nhẹ. Chúng cũng cực kỳ hiệu quả trong nhiều ngành công nghiệp và quy trình. Van dao được thiết kế với một cạnh sắc để cắt qua bột giấy và niêm phong. Với loại thuộc tính hữu ích này, Van dao đã trở nên vô giá trong các ứng dụng liên quan đến bùn, chất lỏng nhớt và các hệ thống khác khi có sự cố.
Van dao

Van dao được sử dụng ở đâu?

Van dao được thiết kế để làm việc trong một số môi trường khắc nghiệt nhất, thường có một lưỡi dao được mài sắc để cắt qua chất lỏng nặng.
Chúng đặc biệt hữu ích trong các ứng dụng nước thải, nơi ăn mòn là một vấn đề quan trọng. Vì vậy, ngoài thiết kế van được tối ưu hóa cho môi trường bùn, rất có lợi khi có một con dao làm bằng thép không gỉ chống axit vì điều này làm cho nó ít bị hư hỏng do ăn mòn và do đó, nó ít cần bảo dưỡng thường xuyên hoặc thậm chí thay thế. .
Van dao
Van dao chỉ nên được sử dụng cho các ứng dụng yêu cầu vị trí mở hoàn toàn hoặc đóng hoàn toàn và không được sử dụng để điều chỉnh dòng chảy trừ khi chúng được thiết kế cho nó. Bất cứ khi nào chất lỏng bị ép vào một cánh cổng đóng một phần, sẽ có một rung động, dần dần ăn mòn đĩa đệm và yên xe. Ngoài ra, Van dao được thiết kế để đóng mở từ từ để bảo vệ an toàn trước tác động của búa nước.

Bạn có thể mua Van dao ở đâu?

Van dao có sẵn thông qua các nhà sản xuất đáng tin cậy, họ sử dụng các vật liệu và kích thước khác nhau để có sẵn van chế tạo sẵn để mua.
Van dao
Thành Mỹ cũng có thể thiết kế các van này cho nhu cầu phác thảo của bạn và thông số kỹ thuật kích thước nếu bạn có yêu cầu cụ thể. Phương pháp tiếp cận theo định hướng chi tiết này đảm bảo bạn có thể nhận được kết quả cần thiết từ van của mình và tận hưởng việc sử dụng lâu dài mà không gặp thêm bất kỳ rắc rối nào.