Chi tiết sản phẩm

Kép inox là gì

Kép inox là một loại phụ kiện ống chuyên dùng để nối đường ống hoặc giữa đường ống với thiết bị đo hoặc máy móc thiết bị khác bằng liên kết ren ngoài.
Kép Inox
Kép inox được làm từ các chất liệu inox sus201, inox sus 304, inox sus 316 với đa dạng các kích cỡ và kiểu kép inox làm việc phù hợp với nhiều lưu chất có nhiệt độ cao, áp suất lớn, đặc biệt sản phẩm có thể làm việc trong lưu chất có nồng độ axit cao, chống gỉ sét, ăn mòn.
Kép inox được sử dụng phổ biến trong hầu hết các ngành công nghiệp hiện nay, ngay cả trong dân sự, là phụ kiện ren inox không thể thiếu.

Cấu tạo kép nối inox

Cấu tạo kép nối inox gồm 3 phần chính:
  • Phần thân làm từ inox 304, 201 hoặc 316
  • Phần đầu trái lắp ren kết nối với ống hoặc phụ kiện khác
  • Và phần đầu phải lắp ren

Ứng dụng của kép inox là gì

Cùng với hệ thống ống inox, ngoài việc sử dụng phụ kiện này để kết nối các đoạn ống, kết nối ống với các phụ kiện khác như măng sông ren, côn thu ren…Sản phẩm còn được sử dụng để kết nối với các thiết bị đo, các đầu ra hoặc đầu vào của các máy móc thiết bị khác.
Một số ứng dụng kép inox
Kép Inox
Do tính đa dụng và độ hiệu quả cao khi sử dụng mà kép inox được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, hệ thống đường ống, thiết bị như:
Sử dụng trong lĩnh vực thực phẩm đồ uống, rượu bia, nước giải khát,… trong lĩnh vực dược phẩm dây chuyền sản xuất thuốc, trong bệnh viện, viện nghiên cứu,…
Lắp đặt vào các hệ thống xử lý nước sạch, nước thải tại các khu dân sinh, nhà máy sản xuất, khu công nghiệp
Lắp đặt trong các hệ thống khí, hơi, các môi trường nước biển,…
Ứng dụng trong sản xuất dung dịch, lưu chất như axit, bazo, muối,…

Địa chỉ mua Kép Inox uy tín giá rẻ

Kép Inox
Với nhu cầu sử dụng các thiết bị công nghiệp, các dòng van ngày càng tăng. Thì việc người dùng lựa chọn được một đơn vị cung cấp uy tín thì là điều rất khó. Và nếu việc gì khó thì bạn hãy tìm đến Thành Mỹ Một đơn vị có hơn 13 năm kinh nghiệm, các sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng. Có những chính sách bảo hành ưu đãi nhất khách hàng. Ngoài ra, các sản phẩm của Thành Mỹ đều được nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian nên giá thành luôn được ở mức ổn định và phù hợp nhất.