Chi tiết sản phẩm
Khớp nối inox D Là dạng khớp nối cái ren trong, được làm từ vật liệu inox SS304/SS316. Ứng dụng chính là nối các đầu ống ren ngoài, các hệ thống cần tháo lắp nhiều.
Khớp nối inox D
Nối nhanh inox kiểu D là phụ kiện đường ống được ứng dụng nhiều trong hệ thống bơm, tưới tiêu, cấp thoát nước, hệ thống xử lý nước thải…với kiểu kết nối ren trong thuận tiện cho việc lắp đặt và sử dụng.
Nối nhanh inox kiểu D có cấu tạo gần như tương tự kiểu kết nối B và C, chỉ khác nối nhanh inox kiểu D sử dụng ren trong để kết nối với các đường ống.

Ưu điểm Khớp nối inox D

Khi lựa chọn hay tìm hiểu về khớp nối inox D nào đó, vấn đề mà chúng ta quan tâm đầu tiên đó là mặt ưu nhược điểm của sảm phẩm đó. Vậy ưu điểm của nối nhanh kiểu D là:
Khớp nối inox D
  • Vật liệu inox cao cấp: Độ bền & cứng cao, Chịu nhiệt độ cao – Áp lực lớn
  • Giá thành rẻ – Tiết kiệm chi phí
  • Không bị gỉ như các loại thép thông thường

Ứng dụng trong thực tế

Sản phẩm Khớp nối inox D có những ưu điểm riêng biệt và công dụng nhất định đối với hệ thống đường ống. Đa số sản phẩm được sử dụng trong xăng dầu, kỹ thuật đường ống, công ty dịch vụ và công trình nước.
Được sử dụng để kết nối máy bơm rác và xe tải chân không với cụm ống hút và cụm ống xả.
Tại các nhà máy hóa dầu và nhà máy lọc dầu, chúng được sử dụng làm đầu nối đường cấp nguyên liệu đầu vào và để giảm căng thẳng đường ống do giãn nở nhiệt.
Khớp nối inox D
Dùng trong hệ thống dẫn xăng dầu, các xe trở nguyên liệu, vận chuyển hóa chất và lưu trữ.
Được sử dụng để đóng và mở nhanh các hệ thống sử dụng chất lỏng (nước sạch, nước thải, nước biển,…), các hơi nóng hoặc lưu chất khí nén. Đặc biệt nhất là trong hệ thống có chứa dung dịch hoặc chất ăn mòn (axit, bazo, muối,…).

Khớp nối inox D thường có xuất xứ ở đâu?

Khớp nối inox D thường có xuất xứ tại China, Taiwan, Japan, Việt Nam, Malaysia, Châu Âu. Chất lượng của các sản phẩm được đánh giá cao và giá cả cũng vô cùng hợp lý.\
Mong rằng qua bài chia sẻ ở trên của Thành Mỹ sẽ giúp bạn có được cho mình câu trả lời khớp nối inox D là gì và có bao nhiêu loại. Khi muốn sử dụng bạn hãy tham khảo thêm để có cho mình sự lựa chọn đúng nhất nhé.