Chi tiết sản phẩm

Giới Thiệu Kính quan sát dòng chảy 

Kính quan sát dòng chảy trong đường ống có tên tiếng Anh là Sight glass. Sight glass được sử dụng nhiều trong các hệ thống đường ống dẫn dầu, nước... Kính quan sát dòng chảy DN50, DN65, DN80, DN100, DN125, DN150, DN200 được lắp đặt dể dàng trên đường ống giúp kiểm tra được tại một điểm trên đường ống xem tình trạng nước, chất lỏng chảy trong đường ống.
Kính quan sát dòng chảy
Kính quan sát dòng chảy nước (Tiếng anh: Sight Glass) là thiết bị được lắp đặt trên các hệ thống đường ống dẫn nước, hệ thống dẫn dầu, chất lỏng…Việc sử dụng kính quan sát dòng chảy giúp người sử dụng dễ dàng quan sát lưu lượng dòng chảy bên trong đường ống thông qua lớp kính trong suốt, được thiết kết trên thân van.
Kính quan sát dòng chảy
Kính sát dòng chảy nước được cấu tạo với nhiều vật liệu khác nhau như Inox 304, Inox 316, gang, thép không gỉ, đồng… Với thiết kế kính quan sát được thiết kế bằng kính chịu áp lực cao, kính cường lực, vì vậy giúp kính hoạt động tốt trong các hệ thống đường ống khác nhau. Trên thị trường hiện nay kính được thiết kế với nhiều hình dáng khác nhau như một mặt kính hoặc hai mặt kính, để phù hợp với ưu cầu của hệ thống.

Cấu tạo kính quan sát dòng chảy 

Tùy từng hãng thiết kế sẽ có một hoặc cả 2 mặt kính để quan sát. Loại 2 mặt kính thì có thể quan sát dòng chảy ở cả 2 bên. sẽ tiện lợi hơn cho công tác bảo trì sau này.
Đối với các cỡ lớn hơn sẽ dùng kết nối mặt bích, thân thép hoặc thân gang đúc sẵn.
Kính quan sát dòng chảy
Công ty chúng tôi hân hạnh là là phân phối chính thức các sản phẩm van công nghiệp và phụ kiện van, Đồng hồ nước, thiết bị phòng cháy chữa cháy, Kính quan sát dòng chảy..., sản phẩm của công ty chúng tôi đả được viện đo lường quốc gia kiểm tra rất chặt chẽ trước khi đem ra thị trường, vì vậy sản phẩm của công ty chúng tôi luôn cam kết đúng chất lượng, uy tín với giá thành cạnh tranh nhất.

Báo giá Kính quan sát dòng chảy đường ống

Sản phẩm Kính quan sát dòng chảy đường ống đang được bán tại Công Ty Thành Mỹ. Để biết giá sản phẩm và tình trạng hàng hóa vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh của chúng tôi.