Chi tiết sản phẩm

Khái niệm của Lap Joint

Lap joint hay còn gọi là dạng hàn cổ lồng, cổ xoay. Đây là dang mặt bích được gắn thêm một cổ bích để lồng trực tiếp vào thân bích.
Lap joint Lap Joint flange thường được sử dùng đi kèm với một đoạn ống ngắn gọi là Stub End. Phụ kiện Stub End được hàn trực tiếp với ống và được giữ bởi mặt bích Lap Joint.
Lap Joint
Theo công thức dễ hiểu nhất:
Mặt bích rỗng + Cổ bích = Mặt bích cổ lồng ( Lap joint)

Ưu điểm của Lap joint

Mặt  bích lỏng được thiết kế có thể trượt trên đường ống và xoay quanh Stub End, dễ dàng điều chỉnh hướng ống khi lắp đặt.
Mặt bích không tiếp xúc trực tiếp với chất lưu trong đường ống nên thường được chế tạo bằng thép carbon rẻ tiền và đi kèm với phụ kiện stub end chống ăn mòn.
Lap Joint
Mặt bích có thể được tái sử dụng, có đầy đủ các kích thước như những mặt bích loại khác.
Lap Joint flange được thiết kế có thể trượt trên đường ống và xoay quanh Stub End, dễ dàng điều chỉnh hướng ống khi lắp đặt.
Lap Joint flange không tiếp xúc trực tiếp với chất lưu trong đường ống nên thường được chế tạo bằng thép carbon rẻ tiền và đi kèm với phụ kiện stub end chống ăn mòn.
Lap Joint flange có thể được tái sử dụng, có đầy đủ các kích thước như những mặt bích loại khác

Cam kết với khách hàng của Công ty Thành Mỹ

Lap Joint
Cung cấp đúng chủng loại theo yêu cầu với giá cả cạnh tranh nhất thị trường
Giao hàng đúng hạn, chất lượng hàng mới 100% với giấy chứng nhận CO, CQ đầy đủ.
Dịch vụ chăm sóc khách hàng trước và sau chuyên nghiệp và tận tâm.
Với bề dày kinh nghiệm trong việc cung cấp vật tư cho dự án. Kết hợp với đội ngũ nhân sự chuyên môn cao, tận tụy phục vụ khách hàng, chúng tôi tin tưởng sẽ trở thành đối tác đồng hành uy tín của quý khách hàng.
Quý khách có nhu cầu, xin hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ và báo giá. Rất mong được hợp tác và cùng phát triển.