Chi tiết sản phẩm

Mặt bích mù là gì?

Mặt bích mù là một đĩa rắn được sử dụng để chặn đường ống dẫn hoặc tạo điểm dừng. Tương tự như mặt bích thông thường, mặt bích mù có các lỗ lắp xung quanh chu vi và các vòng đệm của miếng đệm được gia công vào bề mặt giao phối. Sự khác biệt là một mặt bích mù không có lỗ để chất lỏng đi qua. Thay vào đó, nó được đặt ở giữa hai mặt bích hở, ngăn dòng chảy qua đường ống. Nhiều lần loại phong tỏa này được sử dụng khi thêm một đường khác vào đường ống hiện có hoặc khi một van mới đang được thêm vào.
Mặt bích mù

Mặt bích mù được sử dụng phổ biến nhất ở đâu?

Mặt bích mù thường được sử dụng trong hóa dầu, kỹ thuật đường ống, dịch vụ công cộng và công trình nước.
Một mặt bích mù rất hữu ích để sửa chữa một đường ống dẫn xa hơn trên đường dây. Trên thực tế, trong quá trình xây dựng đường ống, một mặt bích mù có thể được lắp vào chiều dài cuối cùng của đường ống. Điều này cho phép mở rộng hoặc tiếp tục đường ống chỉ bằng cách thêm vào mặt bích cuối cùng.
Mặt bích mù

Mặt bích mù làm gì?

Nếu không có mặt bích mù, sẽ không thể sửa chữa hoặc thực hiện bảo trì liên tục đối với đường ống trừ khi dòng chảy bị ngắt ở van trước đó, điều này có thể ảnh hưởng đến hàng dặm đường ống.
Việc sử dụng ống có mặt bích đã thúc đẩy đáng kể quá trình xây dựng đường ống. Nó cũng đã làm cho nhiệm vụ sửa chữa và thay thế bộ phận dễ dàng hơn. Các phần của đường ống hiện có thể được lắp ráp ở bất kỳ đâu trên thế giới và vận chuyển đến địa điểm làm việc. Khi đó, chúng chỉ có thể được bắt vít tại chỗ và việc sửa chữa được thực hiện.
Mặt bích mù
Trên đây là những thông tin cơ bản về loại mặt bích mù mà khách hàng cần quan tâm, mọi thắc mắc hoặc nhu cầu tư vấn xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp và hỗ trợ nhiệt tình nhất.
Tất cả những lưu ý ở trên đều được chúng tôi quan sát, tổng hợp nhằm hỗ trợ khách hàng khi sử dụng đạt được hiệu quả cao nhất. Tuy nhiên, trước tiên khách hàng cần phải tìm và sở hữu loại van an toàn chất lượng, được các trung tâm kiểm định công nhận hoặc 100% chính hãng.