Chi tiết sản phẩm

Van màng là gì?

Bạn đang tìm kiếm một van màng ( diaphragm valve) có thiết kế dòng chảy nhỏ gọn và có thể có nhiều loại phương tiện khác nhau? Tại Thành Mỹ, chúng tôi có nhiều loại van màng, từ van ứng dụng cụ thể đến van đa năng. Trong blog này, chúng tôi giải thích những ưu điểm, tính năng và cách sử dụng của van màng.

Công dụng của van màng

Van màng có nhiều loại vật liệu để phù hợp với các ứng dụng công nghiệp và phương tiện xử lý khác nhau. Nói một cách dễ hiểu, mục đích chính của van màng là kiểm soát dòng chảy của chất lỏng và khí. Van màng có màng cao su di chuyển lên xuống bên trong thân van, giúp đóng mở dựa vào ghế cứng. Điều này làm cho trạng thái của van thay đổi sang vị trí mở hoặc đóng.

Ưu điểm của van màng

Van màng là một phần nhỏ nhưng thường rất quan trọng của quá trình kiểm soát. Dưới đây là một số ưu điểm của việc chọn van màng từ:
Chúng có thể áp dụng cho nhiều môi trường và ứng dụng khác nhau.
Có nhiều loại và vật liệu khác nhau của van màng.
Môi trường chảy qua van hoạt động như một hoa tiêu và ảnh hưởng đến vị trí của màng ngăn, đặt van ở trạng thái phù hợp nhất.
Chúng tôi có van màng thích hợp cho nhiều loại phương tiện quy trình.
Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia kỹ thuật sẵn lòng giúp bạn chọn loại van hoàn hảo cho ứng dụng cụ thể của bạn và giải đáp mọi thắc mắc.

Nguyên lý làm việc của van màng

Hầu hết các van điện từ có màng đều liên kết với van điện từ 2 chiều có màng cao su chuyển động lên xuống. Điều này làm cho van mở hoặc đóng so với chỗ ngồi nghe thấy, do đó thay đổi trạng thái của van. Trong van điện từ tác động trực tiếp hoặc van điện từ nâng cưỡng bức, áp suất của môi chất chảy qua van hoạt động như một hoa tiêu và ảnh hưởng đến vị trí của màng ngăn, do đó làm thay đổi trạng thái của van.
Van Màng

Liên hệ với Thành Mỹ để có Van Màng chất lượng

Để biết thêm thông tin về van màng có sẵn tại Thành Mỹ, vui lòng gọi cho chúng tôi theo số Hotline và một thành viên trong nhóm kỹ thuật của chúng tôi sẽ sẵn lòng giúp bạn tìm được van mang mà bạn cần.