Chi tiết sản phẩm

Van xả nước mạn tàu là gì

Tên gọi đầy đủ cho loại van này là Van xả nước mạn tàu ( angle storm valve)  dùng cho tàu thủy, là loại Van xả nước mạn tàu được sử dụng cho các hệ thống trên tàu thủy. Tùy vào tàu sông, hay tàu biển mà điều kiện môi trường khác nhau, cấp bão cũng khác nhau, cũng như câp đăng kiểm khác nhau, từ đó mức độ yêu cầu về chất lượng của van cũng khác nhau.

van xả nước mạn tàu

Ứng dụng Van xả nước mạn tàu các hệ thống trên tàu biển

Đối với mỗi loại hệ thống trên tàu biển sẽ có mỗi hệ thống vận hành hoạt động khác nhau vì thế chọn loại Van xả nước mạn tàu phù hợp đối với mỗi hệ thống là cực kỳ quan trọng, bởi nó sẽ ảnh hưởng tới cả quá trình Van xả nước mạn tàu hoạt động và ảnh đến sức khỏe, thậm chí là tính mạng của người vận hành nếu lắp đặt và sử dụng không đúng loại Van xả nước mạn tàu. Tham khảo một số Van xả nước mạn tàu sử dụng hệ thống tàu thủy, tàu biển ngay dưới đây bạn nhé

Van xả nước mạn tàu sử dụng trong hệ thống bên trong tàu thủy

Các loai Van xả nước mạn tàu lắp đặt cho hệ thống nước dằn tàu thường là những loại van có chịu được tính ăn mòn, chịu được lưu chất nước biển như loại van làm bằng chất liệu inox, thép không gỉ,... Ngoài ra, loại Van xả nước mạn tàu sử dụng trong hệ thống này phải loại van tự động cụ thể là Van xả nước mạn tàu điều khiển khí nén hoặc Van xả nước mạn tàu điều khiển điện(thiết kế hệ thống cách điện) bởi người vận hành không thể xuống đóng mở van tay vì không gian hệ thống nhỏ và cũng khá nguy hiểm nếu vận hành bằng van cơ tay.

van xả nước mạn tàu

Van xả nước mạn tàu sử dụng để xử lý, cấp, thoát điều chỉnh cũng như điều tiết lưu lượng nước dằn trong các hệ thống đường ống dẫn nước, các máy bơm bên trong tàu.

Van xả nước mạn tàu sử dụng trong hệ thống chữa cháy bên trong tàu thủy

Van xả nước mạn tàu cũng được lắp đặt cho các hệ thống PCCC, hệ thống phòng cháy chữa cháy trên tàu thủy. Đối với hệ thống PCCC trên tàu thủy, Van xả nước mạn tàu thường lắp đặt để cung cấp nước biển, khí co2, bọt để chữa cháy. Đối với các hệ thống thiết bị thông dụng khi cháy Van xả nước mạn tàu sẽ cấp nước biển để dập cháy. Đối với cháy hóa chất, xăng dầu sử dụng bọt, khí đặc biệt để chữa cháy. Thông thường thì chữa cháy bằng cách sử dụng máy bơm để lấy nước biển tiết kiệm chi phí và nhanh được sử dụng nhất. Tùy vào từng hệ thống chữa cháy mà nên lắp đặt Van xả nước mạn tàu phù hợp.

 

Địa chỉ mua van xả nước mạn tàu uy tín giá rẻ

Với nhu cầu sử dụng các thiết bị công nghiệp, các dòng Van xả nước mạn tàu đang ngày càng tăng. Thì việc người dùng lựa chọn được một đơn vị cung cấp uy tín thì là điều rất khó. Và nếu việc gì khó thì bạn hãy tìm đến Thành Mỹ. Một đơn vị có hơn 20 năm kinh nghiệm, các sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng. Có những chính sách bảo hành ưu đãi nhất khách hàng. Ngoài ra, các sản phẩm của Thành Mỹ đều được nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian nên giá thành luôn được ở mức ổn định và phù hợp nhất.