Chi tiết sản phẩm

Van hơi đồng là gì?

Van cầu đồng ( tiếng anh: brass globe valve ) là sản phẩm van cầu hơi nóng được làm 100% từ vật liệu đồng đúc nguyên khối. Đặc biệt chất liệu đồng thau chịu được nhiệt độ cao, chịu được áp lực cao và giá thành của dòng van cầu đồng rẻ hơn nhiều so với van cầu inox, van cầu thép.
Van cầu hơi đồng chuyên sử dụng để mở đóng, điều tiết lưu lượng lớn nhỏ đi qua van rất chính xác, chủ yếu được sử dụng cho các nghành hơi, khí nén, nước v.v.
Van hơi đồng
Van cầu hơi nóng bằng đồng được chế tạo thân hình cầu, dạng tay vặn tay quay, trục và đĩa được liên kết với nhau nằm bên trong, hai đầu cửa vào và cửa ra được kết nối dạng ren trong và mặt bích. Các nhà sản xuất đã thiết kế van cầu với nhiều kích thước van từ lớn nhỏ, áp lực làm việc cao thấp, nhiệt độ làm việc, chức năng và nguồn gốc xuất xứ.

Cách lựa chọn van hơi đồng đúng cách

Thông số kỹ thuật + Tiêu chí lựa chọn

Không có van công nghiệp tiêu chuẩn công nghiệp; do đó, việc chỉ định van phù hợp cho ứng dụng của bạn có thể khó khăn. Phần này sẽ trình bày chi tiết một số thông số quan trọng cần được xác định trước khi kiểm tra hàng tồn kho của nhà cung cấp của bạn. Lưu ý rằng danh sách này không đầy đủ nhưng ít nhất phải chỉ ra các kỹ sư và nhà cung cấp của bạn đi đúng hướng.
Van hơi đồng

Kích thước van

Bởi vì các van này được sử dụng trong các ứng dụng tiết lưu, kích thước của chúng có ảnh hưởng quan trọng đến chất lỏng. Để xác định kích thước chính xác của van của bạn, trước tiên hãy xác định thể tích mong muốn của chất lỏng quá trình thông qua hệ thống. Điều này có nghĩa là hiểu cách chất lỏng của bạn chảy, trọng lượng riêng / độ nhớt của nó và tốc độ dòng chảy mong muốn. Thứ hai, tính toán áp suất và nhiệt độ đầu vào / đầu ra tối đa, cũng như công suất mong muốn của van và lực mà nó sẽ cần để chặn dòng chảy. Sau đó, các bảng có thể được sử dụng để xác định tỷ lệ đường kính trong và ngoài phù hợp cho van của bạn.

Giảm áp suất + phạm vi

Áp suất giảm mong muốn qua van là bao nhiêu? Đảm bảo rằng giá trị này được chỉ định hoặc nếu không chắc chắn, hãy chọn tỷ lệ phần trăm đủ lớn để tạo ra sự khác biệt trong lưu lượng chất lỏng. Tiếp theo, xác định phạm vi áp suất mà van sẽ phải chịu khi hệ thống hoạt động để bạn chọn van có thể chịu được toàn bộ phạm vi.
Van hơi đồng

Loại van + thiết bị truyền động

Sử dụng phần trước, ước tính loại màng ngăn nào sẽ hữu ích nhất cho chất lỏng quy trình của bạn. Sau đó, xác định xem phần thân và phần thân có nên tiếp xúc với môi trường (được gọi là van làm ướt) hay các thành phần này phải được tách biệt (được gọi là van không làm ướt). Thứ hai, xác định loại truyền động nào nên được sử dụng để đóng và mở van; điều này phụ thuộc vào lực của dòng chảy và hệ thống lớn hơn mà van là một bộ phận. Các kiểu khởi động bao gồm cơ cấu chấp hành bằng tay, động cơ điện, khí nén, nhiệt, thủy lực và hệ thống điều khiển tiên tiến hơn.
Van hơi đồng

Loại kết nối, vật liệu và tính năng

Xác định cách van sẽ kết nối với hệ thống của bạn; điều này có thể thông qua các chủ đề đơn giản, kết nối hàn, mặt bích và / hoặc các quy trình niêm phong khác cụ thể cho các nhu cầu ứng dụng. Tiếp theo, xác định các đặc tính vật liệu lý tưởng của van để chất lỏng quá trình không tác động tiêu cực đến hoạt động của van. Ví dụ, chất lỏng có tính ăn mòn cao yêu cầu các vật liệu như thép không gỉ, đồng và các kim loại khác sẽ không bị phân hủy trong môi trường ăn da. Cuối cùng, xác định bất kỳ tính năng bổ sung nào như thiết bị đo đạc, chỉ báo vị trí, biện pháp an toàn và hơn thế nữa sẽ cho phép van của bạn hoạt động tốt nhất cho dự án của bạn.

Địa chỉ cung cấp van cầu hơi đồng

Tùy vào từng yêu cầu khách hàng đưa ra đội ngũ tư vấn sẽ hỗ trợ báo giá lắp đặt chọn bộ van cầu đồng cho hệ thống của quý khách phù hợp và tối ưu nhất. 
Van hơi đồng
Hiện nay Công Ty Mỹ Thành đang cung cấp các dòng van công nghiệp. Xuất xứ Châu á, Châu âu. Cam kết hàng chính hãng chất lượng. Bảo hành đổi trả được ưu tiên.
Liên hệ ngay để nhận được bảng giá van cầu đồng, hình ảnh thực tế model từng kích cỡ, catalogue bản vẽ, COCQ và báo giá van cầu đồng !