Chi tiết sản phẩm

Van cửa ren đồng là gì?

Van cửa ren đồng hoạt động bằng cách dùng tay vặn bộ phận tay quay qua trái hoặc qua phải để nâng hạ cánh van như cánh cửa nên gọi là van cửa.
Van cửa ren đồng có thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn, đền đẹp, tiện lợi cho lắp đặt và bảo dưỡng, chiếm ít không gian khi lắp đặt. Van có thể lắp đặt theo chiều nằm ngang hoặc thẳng đứng đều được. Van cửa ren đồng đóng mở bằng thao tác tay quay nên phụ thộc vào tốc độ quay của người sử dụng.
Van cửa ren đồng

Cấu tạo của van cửa ren đồng và nguyên lý hoạt động

Cấu tạo cơ bản của van cửa ren đồng gồm tay van, nắp bích, vòng chèn, cần van và cửa van.
Van cửa ren đồng liên kết với đường ống dẫn bằng các đầu ren bằng nhựa hoặc kim loại. Có các loại van cửa đường đường kính lớn thì sẽ được kết nối với đường ống bằng mặt bích và đường ống khít với nhau là nhờ chèn gioăng đệm vào trong.
Trong nắp van cửa ở trên có một khoảng trống có tác dụng là để mở van khi kéo cửa van lên. Cửa van được gắn với cầu van, phía trên cửa van có nắp được đậy kín có tác dụng không cho nước hay các chất lỏng khác rò rỉ ra bên ngoài.

Ưu điểm của van cửa ren đồng

  • Van cửa ren đồng kiểu nối lắp ren nên tiện ích khi lắp ráp và thay thế
  • Chất liệu van bằng đồng nên an toàn với nguồn nước sạch, độ bền cao, ít bị rỉ sét
  • Kết cấu nhỏ gọn, chiếm ít không gian khi sử dụng
  • Kích cỡ đa dạng, sẵn sàng phục vụ mọi công trình dân dụng cũng như trong công nghiệp
  • Van có giá thành rẻ, chi phí đầu tư thấp mà mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Van cửa ren đồng

Ứng dụng van cửa ren đồng

Van cửa ren đồng là dòng van khóa được sử dụng phổ biến nhất hiện nay trong các đường dẫn nước sinh hoạt của tòa nhà, khu dân cư, chung cư và trong các hệ thống cấp nước sản xuất. Với chất liệu bền, khả năng đóng mở linh hoạt và giá thành rẻ nên được ưu tiên hàng đầu.
Van cửa ren đồng phần lớn chỉ sử dụng cho đường dẫn nước sạch do an toàn với nguồn nước, không gây phản ứng hóa học và độ bền cao, có thể sử dụng ở ngoài trời và trong nhà. Van cửa ren đồng không nên sử dụng cho các nguồn nước hoặc hệ thống chứa các hóa chất ăn mòn vì khả năng chống ăn mòn yếu.
Van cửa ren đồng

Địa chỉ mua van cửa ren đồng uy tín, chất lượng

Hiện nay với xu thế phát triển mạnh mẽ của các nước trên thế giới. Thì vấn để mở cửa khẩu ngày càng được nới lỏng hơn. Và cùng với đó là việc du nhập các sản phẩm kém chất lượng lại càng dễ dàng. Tuy nhiên song song với đó vẫn có những đơn vị cung cấp van đặt chữ tín lên hàng đầu. Và Công Ty TNHH Thành Mỹ là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp van công nghiệp. Tất cả sản phẩm bên công ty chúng tôi đều nhập khẩu chính hãng, rõ ràng nguồn gốc, kèm theo chế độ bảo hành sản phẩm lên đến 12 tháng cho tất cả các sản phẩm đang có. Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn.