Chi tiết sản phẩm

Khái niệm của bầu giảm hàn

Bầu giảm hàn còn được gọi là ống giảm hàn đối đầu, cũng có thể được gọi là ống biến đổi, đầu kích thước, ống giảm. Máy cán cán và hàn tạo hình. Ống thép có thể được tạo khuôn bằng cách nhào trộn. Ống thép được nung nóng và mài mòn bảo vệ dày được nhào thành hình dạng.
Bầu giảm hàn

Cấu tạo của bầu giảm hàn

Kích thước của các đầu nhỏ và lớn làm bằng thép cuộn không được nhỏ hơn 159mm, chiều cao nhỏ hơn 1800mm, sử dụng công nghệ hàn chữ T để hàn và tạo hình. Đường kính Bầu giảm hàn của ống thép không lớn hơn 159mm. Chiều cao không được cao hơn 500-1000mm. Cắt theo công nghệ này dễ xuất hiện nếp gấp khi chiều cao quá lớn. Kích thước của đầu hàn phải được xác định: đường kính đầu lớn, đường kính đầu nhỏ, kích thước chiều cao và kích thước chiều dày tấm. Đường kính cũng phải được chỉ định là kích thước đường kính bên ngoài hoặc bên trong.
Bầu giảm hàn
Ví dụ, nhu cầu của một số khách hàng về cột đèn, ống khói cao và các mặt hàng khác được hình thành tại một thời điểm. Nếu không được phép hàn chữ T, công ty chúng tôi có thể sản xuất đường hàn theo số lượng.

Ứng dụng của Bầu giảm hàn (đầu lớn và nhỏ): 

  1. Khi có sự thay đổi về tốc độ dòng chảy của chất lỏng trong đường ống, chẳng hạn như tăng hoặc giảm và thay đổi nhỏ về yêu cầu tốc độ dòng chảy, phải sử dụng Bầu giảm hàn. ;
  2. Tại đầu vào của máy bơm, để ngăn chặn sự xâm thực, cần sử dụng các Bầu giảm hàn; 
  3. Tại các mối nối với đồng hồ, chẳng hạn như đồng hồ đo lưu lượng và van điều chỉnh, cần sử dụng Bầu giảm hàn để hợp tác với các mối nối của đồng hồ.
Hàn nút đầu to và đầu nhỏ còn được gọi là Bầu giảm hàn, Bầu giảm hàn, lớn và nhỏ, có người gọi là Bầu giảm hàn. Các đầu lớn nhỏ được cuộn và hàn bằng thép tấm, có mối hàn một hoặc hai đầu. Các tiêu chuẩn hiệu suất tham khảo GB / T13401. Nhìn chung, đường kính của hai cổng đầu to và đầu nhỏ nằm trong khoảng 200mm-2000mm, chiều cao của Bầu giảm hàn nằm trong khoảng 1800mm. Một số có thể được hàn thành nhiều đoạn.
Có hai loại hộp giảm tốc đồng tâm và hộp giảm tốc lệch tâm. Bầu giảm hàn đồng tâm được sử dụng phổ biến. Nhiều đường ống và thiết bị yêu cầu phải kết nối ống giảm, vì vậy việc giảm nhạy các đầu lớn nhỏ và đặc tính chủ ý cao được nhiều người yêu thích. Dòng hộp giảm tốc của công ty chúng tôi được chia làm hai loại: hộp giảm tốc liền và hộp giảm tốc hàn.
Bầu giảm hàn
Bầu giảm hàn liền khối được chia thành Bầu giảm hàn ống đồng tâm, bộ giảm đau nửa đầu, và Bầu giảm hàn hàn cũng được chia thành Bầu giảm hàn đồng tâm và lệch tâm. Cả hai. Đường kính của Bầu giảm hàn liền mạch hầu hết là tiêu chuẩn quốc gia, và kích thước của Bầu giảm hàn hàn là không giới hạn và chiều cao tùy ý.

Địa chỉ mua bầu giảm hàn uy tín

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực, chúng tôi tự tin là một trong những nhà cung cấp bầu giảm hàn hàng đầu tại Việt Nam. Phụ kiện của chúng tôi được chế tạo bằng dây chuyền máy móc tân tiến, hiện đại nhất – Đảm bảo hàng hoá đến tay người tiêu dùng là hàng hoá chất lượng cao nhất.