Chi tiết sản phẩm

Co Áp Lực là gì?

Co áp lực với chất liệu Inox 304 sử dụng cho Hoá chất, thực phẩm, có độ bóng tạo ấn tượng tốt với khách hàng khó tính nhất. Co áp lực sản xuất tại Malaysia với kỹ thuật cao.
Co áp lực

Tính chất của co áp lực

Tính chống ăn mòn

Tất cả các sản phẩm co hàn hay tê hàn của công ty chúng tôi  đều có tính chống mòn cao khi tiếp xúc trong nhiều môi trường và hóa chất khác nhau. Nhờ vào khả năng chống gỉ nên sản phẩm đưa vào các ứng dụng của ngành y tế. Ngoài ra, Inox 304 còn thể hiện khả năng chống ăn mòn của mình trong ngành thí nghiệm hóa chất.
Co áp lực

Khả năng chịu nhiệt

Vì có khả năng oxi hóa tốt ở nhiệt độ 870 độ C thậm chí lên tới 925 độ C nên Co áp lực, Co áp lực rất được người dùng ưa chuộng và sử dụng.
Ngoài ra Co áp lực, co tê, tê hàn thể hiện khả năng dẻo dai tuyệt vời khi được hạ đến nhiệt độ của khí hóa lỏng và người ta đã tìm thấy những ứng dụng tại những nhiệt độ này.

Tính chất hữu cơ và tính chất vật lý

Inox 304/inox 316 chỉ có thể được tăng cứng trong môi trường có nhiệt độ thấp. Với áp suất đàn hồi cao nhất mà Inox 304 có thể đạt được là 1000MPa, Nó  còn phụ thuộc bởi các yếu tố như số lượng và hình dạng của vật liệu.
Thông thường các sản phẩm co hàn, tê hàn sẽ được tăng nhiệt lên đến 1010 độ C – 1120 độ C, rồi sau đó sẽ làm lạnh đột ngột bằng cách nhúng vào nước lạnh để tăng độ cứng của sản phẩm.
Co áp lực

Khả năng gia công đễ dàng

Inox 304/inox 316 có khả năng đàn hồi nên tạo hình rất tốt, nó có thể dát mỏng mà không cần gia nhiệt. Điều này khiến cho các sản phẩm Co áp lực, , Co áp lực được sử dụng trong nhiều ứng dụng hơn.
Co áp lực

Nơi bán co áp lực?

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp tất cả các thiết bị co áp lực, bảo đảm chất lượng hàng đầu về uy tín và chất lượng tuyệt đối, khi tới tay khách hàng. Mỗi sản phẩm tê giảm mà chúng tôi cung cấp trên thị trường đều bảo hành trên 12 tháng 1 đổi 1 nếu có lỗi do nhà máy sản xuất, giấy tờ đầy đủ CO~CQ.