Chi tiết sản phẩm
Chống rung inox là  nối chuyển giữa đầu động cơ bơm nơi có độ rung giật với tần xuất cao và vị trí không thẳng ,  chống rung  inox kết nối ren trong , ren ngoài hoặc mặt bích DIN , JIS , ANSI ,  chống rung  inox được làm từ vật liệu inox , thép   từ 1/2" - 24" độ dài theo yêu cầu khách hàng
Chống rung Inox

Chống rung inox là gì?

Chống rung là một loại  nối trong hệ thống đường ống được làm bằng chất liệu inox (inox 304 hoặc inox 316) với nhiệm vụ chống sự rung lắc và giảm thiểu tiếng ồn trong quá trình vận hành hệ thống, nối mềm dùng để lắp đặt trên các đường ống cố định giúp cho đường ống rung lắc do máy bơm, do va chạm và có thể giãn trong trường hợp ống bị kéo hoặc nhiệt độ tăng giảm.  nối mềm chống rung inox là thiết bị nối ghép giữa 2 đường ống với nhau, có thể co giãn trong phạm vi nhất định, để bảo vệ đường ống và hệ thống đường ống. nối mềm chống rung inox được sử dụng trong nhiều hệ thống đường ống phù hợp sử dụng trong các lưu chất lỏng hoặc khí có nhiệt độ và áp suất làm việc cao.Chống rung inox cũng được sử dụng cho các môi trường bị ăn mòn, hóa chất, nước thải, dược phẩm, công nghệ thực phẩm.
Chống rung Inox

Cấu tạo chống rung inox

Thân chống rung inox được làm bằng chất liệu inox sus201, sus304, sus316 với cấu tạo đơn giản với 2 loại: loại 1 lõi nhựa chống ăn mòn bên ngoài bọc các sợi inox, loại 2 toàn thân inox. Thân  nối có nhiệm vụ giúp các lưu chất đi qua và lắp với 2 đầu nối.
Chống rung Inox
2 đầu lắp đặt có nhiều kiểu nối ren, nối rắc co, lắp mặt bích,… đối với mặt bích có các tiêu chuẩn BS, DIN, JIS, ANSI,… đầu lắp đặt dùng để kết nối với các hệ thống đường ống và 2 đầu có thể khác kiểu lắp cũng được làm bằng chất liệu inox.
Các phụ kiện kết nối các bộ  nối lại với nhau và kết nối với các hệ thống đường ống như bulong, ốc vít, gioăng, trục,…

Báo giá chống rung inox

Chống rung inox được chia thành nhiều loại với nhiều kích cỡ, chất liệu và xuất xứ khác nhau vì vậy chống rung inox sẽ có giá thành tương ứng với từng đặc điểm ở trên. Để nhận được báo giá chống rung inox vui lòng liên hệ hoặc gửi mọi thông tin sản phẩm về mail.