Chi tiết sản phẩm

Khớp nối inox DC là gì?

Khớp nối inox DC thường được chế tạo từ Thép không gỉ (SS), Nhôm, Đồng thau, Polypropylen (PP), Nylon (NY). Thích hợp kết nối nhanh các đầu nối của máy móc, ống mềm. Chọn lựa vật liệu tùy thuộc vào chất lỏng dẫn truyền bên trong.
Khớp nối inox DC inox là thiết bị dùng để liên kết nối các ông thủy lực với nhau, các dây dẫn, thiết bị truyền tải chất lỏng cho trục máy bơm, trục động cơ… mục đích mở đóng hệ thống khí, giảm áp suất của nước hoặc chất lỏng một cách nhanh chóng và hiệu quả.
Khớp nối inox DC
Thích hợp kết nối nhanh các đầu nối của máy móc, ống mềm.
Là dạng khớp nối cái bịt ống cho camlock đầu đực, làm từ vật liệu inox SS304/SS316. Ứng dụng chính là bịt các đầu ống sử dụng camlock đực và dùng trong các hệ thống cần tháo lắp nhiều.

Chức năng Khớp nối inox DC

Khớp nối inox DC inox được sử dụng khá rộng rãi và có các chức năng chính sau:
Khớp nối inox DC inox được dùng trong các hệ thống đường ống, ống nối, thiết bị máy móc
Được sử dụng để đóng và mở nhanh các hệ thống sử dụng chất lỏng (nước sạch, nước thải, nước biển,…), các hơi nóng hoặc lưu chất khí nén. Đặc biệt nhất là trong hệ thống có chứa dung dịch hoặc chất ăn mòn (axit, bazo, muối,…).
Khớp nối inox DC

Nơi mua Khớp nối inox DC chất lượng

Quý khách hàng có nhu cầu mua hàng, các sản phẩm van công nghiệp, phụ kiện đường ống. Có thể liên hệ trực tiếp ngay cho chúng tôi để đặt hàng và tư vấn miễn phí. Tại kho hàng Thanh Mỹ, có đầy đủ các sản phẩm tiêu biểu như van cổng, van bướm, van điều khiển điện, khí nén.
Các mặt hàng này được nhập khẩu trực tiếp tại các nước công nghiệp lớn như Hàn Quốc, Đài Loan,…
Khớp nối inox DC
Các mặt hàng trong tổng kho Thành Mỹ vô cùng đa dạng và mang nhiều kích thước khác nhau. Đối với các mặt hàng van cơ, van công nghiệp sẽ được bảo hành trong khoảng 6 – 12 tháng. Còn những dòng điều khiển sẽ được lên đến 16 tháng.