Chi tiết sản phẩm
Khớp nối nhanh là loại khớp nối cơ khí được cấu tạo bởi một hệ thống các bánh xe gồm bánh xe bơm ly tâm và bánh xe công tác tua. Loại khớp nối này dùng để liên kế các dây dẫn, các ống nối thủy lực, trục máy bơm, trụng tự động
Khớp nối nhanh

Ưu điểm khớp nối nhanh là gì

Khớp nối nhanh bán rất chạy trên thị trường và được sử dụng rộng rãi. Điều này chứng minh rằng khớp nối nhanh đã chinh phục được rất nhiều khách hàng. Vậy ưu điểm khớp nối nhanh là gì
  • Mức độ chống ăn mòn cao cho phép sử dụng trong môi trường khắc nghiệt, có nhiệt độ cao.
  • Có rất nhiều loại khớp nối nhanh, đủ các kích thước và kiểu mẫu dễ dàng trong việc chọn lựa phù hợp với các đầu nối ống.
  • Dễ dàng sử dụng, Có thể định hướng 360° xung quanh đường ống.
  • Thời gian cho việc bảo trì đường ống có thể được giảm thiểu do việc lắp ráp và tháo gỡ nhanh chóng các đầu khớp nối nhanh.

Khớp nối nhanh

Đặc điểm:

Độ bền cao: do hệ thống khí nén cần an toàn cao nên khớp nối nhanh được chế tạo cực chắc chắn và độ bền cao
Được chế tạo bằng thép hoặc nhựa đặc chủng để gia tăng độ bền
Các bộ phận như van, bi, lò xo được kết nối chắc chắn, giúp tăng độ bền, dễ dàng sử dụng
Trên thị trường có rất nhiều loại khớp nối nhanh inox, nếu dựa trên chất liệu và đặc điểm thì ta có thể thấy 3 loại chính:
  • Khớp nối kim loại
  • Khớp nối bằng nhựa
  • Cút nối nhanh có gen vặn

Khớp nối nhanh

Lựa chọn mua phụ kiện ở đâu

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà máy, cửa hàng khớp nối inox, để mua khớp nối ở đâu cho đảm bảo yêu cầu kỹ thuật, chất lượng, cũng như giá thành rẻ và được bảo hành tốt:
Tự tin là đơn vị phân phối độc quyền của nhà máy sản xuất và nhập khẩu từ nhiều quốc gia. Với kho hàng rộng, chúng tôi luôn sẵn kho, số lượng lớn, đầy đủ các size đảm bảo được nguồn hàng cung cấp đến tay khách hàng trong thời gian ngắn, đầy đủ số lượng.