Chi tiết sản phẩm

KÍNH QUAN SÁT HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

Tại Mỹ Thành, chúng tôi cung cấp rất nhiều loại kính ngắm. Các ngành công nghiệp như thực phẩm và đồ uống, chưng cất và sản xuất bia sử dụng kính nhìn trong toàn bộ hệ thống của họ và dựa vào chúng để quan sát chất lỏng chứa trong quy trình của họ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận về cách thức hoạt động của kính nhìn và các loại kính cận hiện có.
Kính quan sát

KÍNH QUAN SÁT DÙNG ĐỂ LÀM GÌ?

Kính quan sát là một ống trong suốt được sử dụng để quan sát mức chất lỏng chứa trong bồn chứa hoặc nồi hơi. Kính nhìn đơn giản có thể là một ống nhựa hoặc thủy tinh nối với đáy bể ở một đầu và đỉnh bể ở đầu kia.
Kính quan sát
Chúng có nhiều kiểu dáng khác nhau, bao gồm:
  • Kính ngắm hình ống - Đây là nơi kính ngắm hoạt động như một ống trong suốt mà qua đó người vận hành bể chứa hoặc nồi hơi có thể quan sát mức chất lỏng chứa bên trong.
  • Kính quan sát hình tròn - Một ô kính hình tròn mà qua đó người điều khiển có thể quan sát bên trong tàu.
  • Dòng chảy - Kính ngắm kiểu trong dòng cho phép quan sát dòng chảy của chất lỏng trong đường ống.

KÍNH QUAN SÁT HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

Sau khi được lắp đặt, kính ngắm hoạt động như một cửa sổ cho phép người vận hành quan sát các quá trình bên trong bể chứa, đường ống, lò phản ứng và tàu. Loại thủy tinh được sử dụng trong sản xuất kính nhìn là thủy tinh vôi soda hoặc thủy tinh borosilicat, do độ bền của chúng. Các kim loại được sử dụng thường là một loại thép không gỉ, những vật liệu này được chọn do độ bền của chúng.
Kính quan sát

Địa chỉ mua kính quan sát uy tín giá rẻ

Với nhu cầu sử dụng các thiết bị công nghiệp, các dòng kính quan sát đang ngày càng tăng. Thì việc người dùng lựa chọn được một đơn vị cung cấp uy tín thì là điều rất khó. Và nếu việc gì khó thì bạn hãy tìm đến Mỹ Thành. Một đơn vị có hơn 13 năm kinh nghiệm, các sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng. Có những chính sách bảo hành ưu đãi nhất khách hàng. Ngoài ra, các sản phẩm của Mỹ Thành đều được nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian nên giá thành luôn được ở mức ổn định và phù hợp nhất.
Liên hệ với chúng tôi ở địa chỉ: 302D Lý Thường Kiệt, P.6, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh