Chi tiết sản phẩm

Khái niệm măng song

Măng song ( măng xong) là phụ kiện đường ống nối ren dùng để nối nhanh hai đoạn đường ống có cùng kích thước. Tuy nhiên cũng có những trường hợp măng song có hai đường kính trong khác nhau để nối hai đường ống không có cùng kích thước.
Với ưu điểm dễ dàng tháo lắp và bảo trì giúp tiết kiệm chi phí nên măng song được dùng để khắc phục sự cố rò rỉ hoặc kéo dài đường ống ở những nơi mà phương án thi công khác gặp khó khăn, thậm chí bất khả kháng do không thể sử dụng nguồn điện để hàn ống.
Măng sông

Cấu tạo

Về cấu tạo được phân thành 2 loại: Măng xong gân (ren) và măng xong trơn (hàn)
  • Măng xong gân: Được chia làm hai loại măng song ren trong và măng song ren ngoài. Sử dụng măng xong gân để liên kết với các phụ kiện dùng để lắp máy bơm, khóa nước, kết nối đường ống nước vô cùng tiện lợi.
  • Măng xong trơn: Dùng để nối ống các đoạn ống PVC với nhau theo hướng thẳng đứng nhằm tạo ra một hệ thống ống luồn hoàn chỉnh trong quá trình lắp đặt.
Măng sông
Về kích thước, phụ kiện được phân loại theo đường kính của ren hay còn gọi là phi.

Ưu điểm khi sử dụng măng song

Nếu ai hỏi rằng việc sử dụng măng sông có thực sự mang lại hữu ích hay không thì câu trả lời chắc chắn là “có” vì nó có nhiều ưu điểm, cụ thể có thể kể đến:
  • Sử dụng, lắp đặt vô cùng đơn giản.
  • Sản phẩm nhỏ gọn giúp việc vận chuyển dễ dàng và linh hoạt.
  • Giá thành rẻ, chỉ từ vài nghìn đồng cho một sản phẩm măng sông nhựa.
  • Mẫu mã, chủng loại, kích thước sản phẩm đa dạng, nhiều đơn vị sản xuất.
  • Không thấm nước và độ chống chịu tốt, độ bền cao có thể sử dụng trên 50 năm.
  • Khả năng chịu hóa chất như muối, kiềm, axit ở nhiệt độ 0°C đến 45°C.

Măng sông

Địa chỉ cung cấp các loại măng sông

Thành Mỹ - Địa chỉ cung cấp măng song chất lượng
Công Ty TNHH SX TM DV XNK Thành Mỹ chuyên cung cấp măng sông cho thị trường miền Nam. Thành Mỹ luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn kỹ thuật để giúp khách hàng tìm ra giải pháp tới ưu trong việc chọn sản phẩm van một cách hiệu quả. Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng cao đến khách hàng. Địa chỉ : 302D Lý Thường Kiệt, P.6, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh