Chi tiết sản phẩm

Mặt bích ANSI là gì?

Mặt bích ANSI là một loại mặt bích sản xuất theo tiêu chuẩn ANSI của Mỹ, nó bao gồm các thông số kích thước tiêu chuẩn để đảm bảo các yếu tố kỹ thuật về áp suất và nhiệt độ khi sử dụng trong các hệ thống công nghiệp.
Công dụng của mặt bích dùng để kết nối ống, máy bơm, van và các phụ kiện đường ống khác với nhau, giúp cho quá trình lắp ráp, thi công, thay thế trở nên vô cùng tiện dụng và ngày càng được ứng dụng rộng rãi.
 
Các loại mặt bích ANSI sản xuất đúng tiêu chuẩn sẽ chịu được áp suất làm việc tối đa tương ứng như tiêu chuẩn bích ansi 150, 300LB, 600LB, 900LB, 1500LB và lên tới 2500LB. Hiện nay kho van, thiết bị công nghiệp của Vimi luôn sẵn hàng số lượng lớn các dòng mặt bích ANSI với nhiều mức áp suất tiêu chuẩn. Đặc biệt là tiêu chuẩn mặt bích ansi 150 chiếm số lượng lớn bởi sự thông dụng của dòng này trong nhiều lĩnh vực công nghiệp hiện nay.

Ưu điểm mặt bích ANSI là gì

Là một loại phụ kiện rất quan trọng, được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực, nên mặt bích ANSI có khả nhiều các ưu điểm nổi bật như:
Độ bền cao, chống oxi hóa tốt, độ an toàn cao
Giá thành tương đối rẻ, phù hợp với mọi kích thước đường ống
 
Đa dạng về mẫu mã, chất liệu sản xuất, sử dụng cho nhiều loại ống khác nhau
Môi trường sử dụng đa dạng như; nước, hóa chất, các hệ thống nhà máy xí nghiệp

Tại sao phải sử dụng mặt bích Ansi Thanh Mỹ?

Mặt bích mang lại những lợi ích to lớn trong thiết kế đường ống:
  • Dễ dàng trong việc lắp đặt, kiểm tra và sửa chữa.
  • Đơn giản trong việc bảo trì và vận hành.
  • Hiệu quả trong việc kiểm tra và điều chỉnh

 

Những lĩnh vực thường sử dụng mặt bích: cấp thoát nước, công nghiệp dầu khí,…Nói chung, liên quan đến đường ống là phải sử dụng mặt bích.
Một khớp nối bích bao gồm ba thành phần riêng biệt và độc lập mặc dù là các thành phần tương quan; mặt bích, gioăng và bu lông; Mặt bích không được khuyến nghị sử dụng trong các đường ống ngầm.