Chi tiết sản phẩm

Nắp bịt hàn là gì?

Nắp bịt  hàn hay đầu bịt  hàn là một loại phụ kiện được chế tạo bằng chất liệu  cacbon giúp làm việc tốt trong nhiều môi trường có nhiệt cao, áp lớn, làm việc được trong dung dịch, hóa chất, nước muối,... Nắp bịt  mạ kẽm được sử dụng để lắp vào các hệ thống ống dẫn, thiết bị theo kiểu hàn nối dùng để bịt hay chặn các dòng chảy lưu chất khiến chúng không đi ra bên ngoài hệ thống, thiết bị được. Nắp bịt  hàn được sản xuất từ các nước lớn như Hàn Quốc, Trung Quốc, Việt Nam,... được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp với chất lượng tốt nhất và giá thành rẻ nhất thị trường hiện nay.
Nắp bịt hàn

Ứng dụng Nắp bịt hàn

Nắp ống hoạt động như một thiết bị bảo vệ và được thiết kế để bảo vệ các đầu ống có nhiều hình dạng khác nhau. Mục đích chính của việc sử dụng nắp ống là chống thấm cho các mối nối. Chúng cũng được sử dụng để đóng các đầu của ống và ống thủy lực hoặc khí nén. Chúng được sử dụng trong hệ thống ống nước của dây chuyền cấp nước sinh hoạt, thương mại và công nghiệp, máy móc và thiết bị chế biến,… Chúng cũng được lắp trên các dây chuyền máy bơm nước với mục đích duy nhất là loại bỏ các khối khí. Nắp ống được yêu cầu cao như một loại phụ kiện đường ống quan trọng. Nếu nắp hàn bằng dung môi được sử dụng để cung cấp cho điểm kết nối trong tương lai, thì phải để lại vài inch đường ống trước nắp; khi nắp bị cắt để kết nối trong tương lai, phải còn lại đủ đường ống để có thể dán một ống nối mới vào nó.
Nắp bịt hàn

Địa chỉ bán nắp bịt hàn

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp tất cả các thiết bị tê  áp lực, bảo đảm chất lượng hàng đầu về uy tín và chất lượng tuyệt đối, khi tới tay khách hàng. Mỗi sản phẩm tê ren mà chúng tôi cung cấp trên thị trường đều bảo hành trên 12 tháng 1 đổi 1 nếu có lỗi do nhà máy sản xuất, giấy tờ đầy đủ CO~CQ.
Nắp bịt hàn
Khi quý khách liên hệ với chúng tôi và gửi tới chúng tôi các thông tin về sản phẩm tê ren mà mình cần như: Số lượng, kích cỡ, chất lượng, kiểu van,… Dựa vào các tiêu chí mà quý khách yêu cầu chúng tôi căn cứ vào đó mà báo giá tê ren cho quý khách hàng. Bảng giá tê ren được chúng tôi cập nhập mới nhất, và chính xác nhất tới quý khách. Rất mong được hợp tác và phục vụ quý khách. Xin chân thành cảm ơn các bạn, quý khách hàng đã lắng nghe bài viết của chúng tôi !