Chi tiết sản phẩm
Cầu xoay inox là một vòi phun dạng cầu xoay, sử dụng các chất làm sạch để vệ sinh và phun rửa bể. Chất lỏng làm sạch dưới áp suất nén được phun ra qua quả cầu xoay và làm sạch đều tất cả các không gian bên trong bể bồn.
Quả cầu xoay inox
Quả cầu xoay nhờ năng lượng của dòng chất lỏng (áp suất ) và xoay tròn phun đều chất làm sạch, giúp loại bỏ chất cặn dư tron bồn chứa.
Sản phẩm cầu quay là sự thay thế tiện lợi và hữu dụng hơn nhiều so với quả cầu truyền thống. Quả cầu xoay inox được ứng dụng trong tất cả các nghành công nghiệp, dược phẩm,  hóa chất, thực phẩm …. bao gồm bể chứa, lò phản ứng, bồn, tank inox, các loại thùng chứa…

Cầu xoay inox  vận hành như thế nào ?

Cầu xoay inox  được gắn vào 1 góc của bồn bể ( thường gắn gần nắp bồn ), cầu xoay dạng tròn có kích cỡ ngắn hơn so với các loại khác, phù hợp cho các bồn không quá lớn. Nước sẽ được trực tiếp phun ra từ các lỗ tròn ( lỗ có đường kính 2mm ) để rửa bồn 1 cách tự động. Nước bắn ra từ lỗ có phạm vi bắn lên tới 5m, mức áp lực 2 bar – Đảm bảo sạch sẽ tinh tươm không cần lau chùi thêm.

Ứng dụng đa dạng 

Quả cầu xoay inox dịch nôm na là vệ sinh tự động, vệ sinh vô trùng tại chỗ. Các thiết bị Quả cầu xoay inox được gắn cố định trong các bồn chứa, bể chứa để vệ sinh bồn bể tự động. Cầu xoay inox vận hành đơn giản, được sử dụng trong nhiều các bồn bể như:
  • Bồn chứa dược chất, hoá chất
  • Bồn chứa sữa, nước uống sạch, nước có ga
  • Bồn chứa rượu, bia, nước lúa mạch
  • Bồn chứa dung dịch y tế, dịch chất trong bệnh viện

Quả cầu xoay inox

Mỹ Thành – 1 trong những đơn vị cung cấp inox  hàng đầu 

Với kinh nghiệm 8 năm trong lĩnh vực inox, chúng tôi tự tin là một trong những nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam về lĩnh vực inox . Sản phẩm inox của chúng tôi với chất lượng tuyệt hảo, đảm bảo hoạt động ổn định trong hệ thống. Đặc biệt, khi mua hàng tại Mỹ Thành, quý khách sẽ được hưởng trực tiếp những ưu đãi vô cùng đặc biệt như:
Quả cầu xoay inox
  • Hỗ trợ vận chuyển đơn hàng 
  • Trợ giá đơn hàng dự án, đơn hàng số lượng lớn đến cực lớn
  • Giá cả cạnh tranh theo thị trường
  • Kho bãi rộng – Luôn sẵn hàng đẩy đủ tiêu chuẩn, kích thước khác nhau.