Chi tiết sản phẩm

Rắc co inox là gì?

Rắc co là phụ kiện được làm bằng nhựa hoặc kim loại (inox, đồng, kẽm, thép…) có tác dụng nối hai đầu ống với nhau bởi các khớp ren. Nhờ chúng, hai đầu ống có kích thước đường kính như nhau hoặc khác nhau cũng đều có thể được nối lại hoặc tháo rời một cách dễ dàng, chắc chắn.
rắc co inox

Cấu tạo, đặc điểm của rắc co inox

Rắc co sử dụng trong ngành công nghiệp đường ống được làm bằng vật liệu thép không gỉ nên có ưu điểm chống ăn mòn, đặc biệt là khi chúng tiếp xúc nhiều với nước, hóa chất. Inox cũng an toàn, không gây biến đổi hay phản ứng hóa học, dễ vệ sinh, bảo trì bảo dưỡng.
Rắc co có cấu tạo gồm 3 bộ phận:
  • Bộ nối đực
  • Bộ nối cái
  • Đai ốc
rắc co inox
Bộ nối đực và bộ nối cái được nối với nhau bằng một đai ốc ở giữa. Trong khi bộ nối đực và cái có các ren để vặn khớp với đầu ống, đai ốc giữ chức năng siết chặt, bịt kín khớp nối với nhau, tránh làm rò rỉ hay thất thoát đường chảy bên trong ống.
Khi muốn tháo rời rắc co, chỉ cần tác động một lực vào từ phía bên ngoài, phần ren sẽ mở và tách đầu nối đực, cái ra.
rắc co inox

Lựa chọn mua rắc co inox ở đâu

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà máy, cửa hàng bán rắc co inox, để mua cút thép hàn ở đâu cho đảm bảo yêu cầu kỹ thuật, chất lượng, cũng như giá thành rẻ và được bảo hành tốt:
Tự tin là đơn vị phân phối độc quyền của nhà máy sản xuất và nhập khẩu từ nhiều quốc gia. Với kho hàng rộng, chúng tôi luôn sẵn kho, số lượng lớn, tê inox, cút inox,…Bên cạnh đó kho còn nhiều phụ kiện thép như: rắc co thép, tê thép, cút thép, đầu bịt thép,… đầy đủ các size đảm bảo được nguồn hàng cung cấp đến tay khách hàng trong thời gian ngắn, đầy đủ số lượng.
Hy vọng bài viết dưới đây đã trả lời được cho câu hỏi rắc co inox là gì ? – Quý khách có thể liên hệ hotline với chúng tôi để đặt mua rắc co inox là gì số lượng lớn.