Chi tiết sản phẩm

Tìm hiểu rắc co vi sinh là gì

Rắc co vi sinh dùng để nối 2 đầu đường ống lại với nhau bằng cách vặn vào như 1 khớp nối ren. Phụ kiện cho phép ngắt kết nối các đoạn ống một cách nhanh chóng và thuận tiện trong việc bảo trì hoặc thay thế chi tiết cố định.
Rắc co vi sinh

Cấu tạo rắc co vi sinh

Một rắc co tiêu chuẩn được tạo ra bởi 3 phần bao gồm một đai nối, một bộ nối cái và một bộ nối đực. Khi bộ nối cái và bộ nối đực tiếp xúc với nhau, đai nối sẽ cung cấp một áp suất cần thiết để bịt kín mối nối. Vì các mút đối tiếp của rắc co (nhông) có thể hoán đổi cho nhau, việc thay thế một van hoặc thiết bị khác có thể đạt được với thời gian mất mát tối thiểu.
Rắc co vi sinh
Với phụ kiện rắc co sinh có cấu tạo khá đặc biệt, gồm có 3 bộ phận tách rời nhau
  • Hai bộ nối trong & ngoài dùng để kết nối với 2 đầu đường ống theo kiểu lắp hàn
  • Đai nối dùng để kết nối hai bộ nối ở đầu ống lại với nhau.
  • Gioăng cao su EPDM, hoặc PTFE dùng để làm kín giữa 2 bộ phận

Ứng dụng của rắc co trong thi công 

Một rắc co ( nhông ) tương tự như một nối ( măng sông ) ngoại trừ nó được thiết kế để cho phép ngắt kết nối các đoạn ống một cách nhanh chóng và thuận tiện trong việc bảo trì hoặc thay thế chi tiết cố định. Trong khi một măng sông sẽ yêu cầu keo dán (đối với vật liệu uPVC), hàn nhiệt (đối với vật liệu PPR), … hoặc là có thể xoay với tất cả các ống liền kề như với một khớp nối ren, rắc co (nhông) cung cấp một sự chuyển đổi đơn giản hơn nhiều, cho phép dễ dàng kết nối hoặc ngắt kết nối tại bất cứ thời điểm nào trong tương lai.
Rắc co vi sinh

Lựa chọn mua rắc co vi sinh ở đâu

Trên thị trường hiện nay rắc co inox vi sinh đã và đang là mặt hàng phụ kiện chủ đạo được Mỹ Thành phân phối tại thị trường Việt Nam. Khách hàng có nhu cầu đặt mua hãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi.
Tự tin là đơn vị phân phối độc quyền của nhà máy sản xuất và nhập khẩu từ nhiều quốc gia. Với kho hàng rộng, chúng tôi luôn sẵn kho, số lượng lớn rắc co vi sinh, đầy đủ các size đảm bảo được nguồn hàng cung cấp đến tay khách hàng trong thời gian ngắn, đầy đủ số lượng.