Chi tiết sản phẩm

Khái niệm tê giảm

Tê giảm hay còn có tên gọi khác là tê thu. Sản phẩm có cấu tạo hình chữ T nối liền, được đúc nguyên khối, không tách rời. Phụ kiện đươc dùng để nối các đường ống (ở vị trí ngã ba) lại với nhau. So với loại tê thông thường, sự khác nhau giữa tê giảm với tê thông thường là gì? Chúng khác nhau về mặt kích thước giữa các đường ống. Cũng giống với kép giảm, khi các đường ống có kích thước không bằng nhau, hay dùng để điều chỉnh dòng chảy của lưu chất trong đường ống vào lúc này chúng ta sẽ dùng tới tê giảm.
Tê giảm
Tê giảm chúng được làm bằng nhiều vật liệu khác nhau như inox, nhựa, thép, bởi sự đa dạng về vật liệu chế tác mà dòng phụ kiện này chúng có thể làm việc trong nhiều môi trường làm việc hiện nay, chúng được thiết kế đa dạng về kích thước từ DN15 đến DN500 giúp chúng phù hợp lắp đặt cho nhiều loại đường ống có kích thước khác nhau.

Tê giảm khác nhau với dòng tê thông thường ở điểm nào?

Chúng khác nhau về mặt kích thước giữa các đường ống. Cũng giống với dòng kép giảm, khi các hệ thống đường ống chúng có kích thước không bằng nhau, hay dùng để điều chỉnh dòng chảy của lưu chất trong đường ống vào lúc này chúng ta sẽ dùng tới dòng tê giảm.
Tê giảm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại hàng đầu trên thế giới tại các nước có ngành công nghiệp phát triển như Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Nhật Bản,… được nhập khẩu trực tiếp về thị trường Việt Nam với số lượng lớn và được công ty chúng tôi cung cấp và phân phối trên toàn quốc, sản phẩm tê giảm do công ty chúng tôi cung cấp đều là hàng uy tín – chất lượng, đầy đủ các loại giấy tờ, chứng chỉ Co/Cq, giao hàng toàn quốc. Hỗ trợ tư vấn, báo giá tê giảm 24/24.
Tê giảm

Ở đâu bán tê giảm?

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp tất cả các thiết bị tê giảm, bảo đảm chất lượng hàng đầu về uy tín và chất lượng tuyệt đối, khi tới tay khách hàng. Mỗi sản phẩm tê giảm mà chúng tôi cung cấp trên thị trường đều bảo hành trên 12 tháng 1 đổi 1 nếu có lỗi do nhà máy sản xuất, giấy tờ đầy đủ CO~CQ.
Tê giảm
Khi quý khách liên hệ với chúng tôi và gửi tới chúng tôi các thông tin về sản phẩm tê giảm mà mình cần như: Số lượng, kích cỡ, chất lượng, kiểu van,… Dựa vào các tiêu chí mà quý khách yêu cầu chúng tôi căn cứ vào đó mà báo giá tê giảm ;cho quý khách hàng. Bảng giá tê giảm được chúng tôi cập nhập mới nhất, và chính xác nhất tới quý khách. Rất mong được hợp tác và phục vụ quý khách. Xin chân thành cảm ơn các bạn, quý khách hàng đã lắng nghe bài viết của chúng tôi !