Chi tiết sản phẩm

Giới thiệu sản phẩm

Bẫy hơi (Steam Trap) Là dòng sản phẩm sử dụng lắp đặt cho các hệ thống hơi nóng, khí, ..v..v.. Mục đích là phân tách lượng nước trong hệ thống hơi và ngưng tụ nó xuống sau đó loại bỏ nó khỏi hệ thống hơi. Giúp hệ thống hơi đạt độ khô ráo cao nhất.
Bẫy hơi dạng phao là dạng bẫy hơi được sử dụng phổ biến nhất hiện nay trên thị trường. Với thiết kế có thể là dạng bóng phao hoặc cốc phao. Giúp bẫy hơi hoạt động hiệu quả, linh hoạt, liên tục và bền bỉ theo thời gian sử dụng.
Bẫy hơi dạng phao có cấu tạo từ vật liệu gang dẻo. Chu kỳ hoạt động có hai chu kỳ. Bẫy hơi không cho hơi nước thất thoát ra ngoài gọi là chu kỳ đóng và bẫy hơi xả nước ngưng ra ngoài gọi là chu kỳ mở.
Bẫy hơi phao

Điều kiện lựa chọn

Công suất xả cần thiết cho bẫy hơi được xác định bởi lưu lượng nước ngưng tụ tối đa của mẹ. Bằng với mức tiêu thụ khí tối đa nhân với tỷ lệ (2-3 lần). Cần phải tăng tốc độ chênh lệch áp suất tối đa (đó là áp suất ngược dòng trừ áp suất ngược hạ lưu), nhiệt độ làm việc tối đa, điều kiện làm việc. sự liên quan. vật liệu van cho bẫy hơi.
Bẫy hơi phao, là bẫy hơi cơ học, có hiệu suất vượt trội và có thể được áp dụng trong điều kiện thấp. áp suất trung bình và cao. Tất cả các bên trong được làm bằng thép không gỉ và ghế được áp dụng thép đã qua xử lý. Nó có cấu trúc chắc chắn và có khả năng chống mài mòn và ăn mòn. Và nó có vòng đời lâu dài và không bị hư hỏng. Lt có khả năng chống chịu cao đối với hệ thống thu hồi nước ngưng tụ vì các đặc điểm của nó như khả năng tiết kiệm hơi nước, hiệu suất động cơ nhiệt cao và khả năng chống lại áp suất ngược. Bẫy hơi có thể được lắp ráp sẽ van một chiều để tiết kiệm không gian đường ống. 
Bẫy hơi phao
Bẫy hơi phao hoạt động theo nguyên lý tương phản mật độ giữa nước ngưng tụ và hơi nước. Kết cấu bên trong liên kết với gầu bằng hệ thống đòn bẩy, làm việc trên công tắc áp suất hơi. Bẫy hơi phao là một cảm biến mức: trong bẫy hơi có mở hướng xuống. Khi thiết bị khởi động. không khí và nước ngưng tụ ở nhiệt độ thấp đi vào ống. Tại tôi tôi này. bẫy hơi hoàn toàn mở. cho phép xả khí nhanh chóng và nhiệt độ thấp ngưng tụ nước. Và nhiệt độ phát sinh sớm, khi hơi nước vào trong xô sẽ nổi lên. Vì Bẫy hơi phao kết nối với đòn bẩy, đòn bẩy sẽ dẫn động lõi van để đóng van. Lỗ thông hơi nhỏ trong xô có thể thoát khí tự động. Khi một số hơi nước thoát ra ngoài sẽ tạo thành lỗ thông hơi và một số khác trở thành nước ngưng tụ. khi đó xô sẽ chìm thiếu phao. Cần gạt được kết nối với gầu sẽ điều khiển van, lõi van để mở van. Và sau đó buộc hơi sẽ đi vào gầu và van sẽ đóng lại. Tất cả sẽ xoay vòng theo cách này và thoát nước liên tục.
Bẫy hơi phao

Vì sao nên sử dụng bẫy hơi phao

NĂNG LƯỢNG HIỆU QUẢ VÌ NÓ RẤT ĐÁNG TIN CẬY

Bẫy hơi phao là nguyên lý hoạt động của bẫy hơi đáng tin cậy nhất được biết đến. Trái tim của thiết kế đơn giản của nó là một hệ thống đòn bẩy độc đáo nhân lên lực do gầu cung cấp để mở van chống lại áp suất.
Vì Bẫy hơi phao mở ở phía dưới, nó chống lại sự phá hủy từ búa nước và các điểm mài mòn được gia cố rất nhiều để có tuổi thọ lâu dài. Bẫy hơi phao chỉ có hai bộ phận chuyển động - cụm cần van và gầu. Điều đó có nghĩa là không có điểm cố định, không có liên kết phức tạp. Không có gì để dính, ràng buộc hoặc tắc nghẽn được bảo tồn - quả bóng chỉ đơn thuần là chỗ ngồi sâu hơn.
Bẫy hơi phao

CÁC BỘ PHẬN CHỐNG LỖI

Van bằng thép không gỉ và chân đế của Bẫy hơi phao được mài riêng và gắn với nhau thành từng bộ phù hợp. Tất cả các bộ phận làm việc khác là thép không gỉ chống mài mòn và ăn mòn.

THOÁT KHÍ

Bẫy hơi phao cung cấp khả năng thoát khí và CO2 tự động liên tục mà không có độ trễ làm mát hoặc mối đe dọa liên kết không khí.

CHỐNG ÁP LỰC CAO

Bẫy hơi phao có hiệu suất chống lại áp lực rất tốt. Nó không có ảnh hưởng xấu đến hoạt động của gầu nghịch đảo ngoài việc giảm công suất của nó bằng bộ vi sai thấp. Gầu chỉ cần ít lực hơn để kéo van mở và xoay bẫy.
 

Địa điểm cung cấp bẫy hơi dạng phao chính hãng, uy tín

Là dòng sản phẩm vô cùng quan trọng đối với các hệ thống hơi. Chính vì thế mà mức độ phổ biến của nó là rất rộng rãi. Kèm theo đó là có nhiều đơn vị lớn nhỏ khác nhau cung cấp van. Điều này khiến khách hàng băn khoăn không biết nên lựa chọn đơn vị nào để mua hàng chính hãng.
Vấn đề tưởng chừng như nan giải này đã được công ty Thành Mỹ giải quyết một cách đơn giản bằng những sản phẩm chất lượng, chính hãng, cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp.