Chi tiết sản phẩm

Van giảm áp ren hoạt động như thế nào?

Van giảm áp ren được thiết kế để bảo vệ hệ thống khí nén khỏi quá áp bằng cách giải phóng áp suất dư thừa.
Áp suất tác động lên chân van và lực tạo ra sẽ mở van chống lại lực căng của lò xo. Xoay núm điều khiển có thể làm tăng hoặc giảm lực căng của lò xo, do đó điều chỉnh áp suất cần thiết để mở van.
Van Giảm Áp Ren
 
Nếu áp suất tăng lên trên mức cài đặt được xác định trước, áp suất sẽ được giảm bớt thông qua một cơ cấu có lò xo mở ra do áp suất ngược dòng của van tăng lên so với điểm đặt. Khi không khí đã được thoát ra khỏi hệ thống và áp suất giảm xuống mức cài đặt trước, van giảm áp sẽ đóng lại.
Để ngăn bồn chứa hoặc tàu bị quá áp, van giảm áp ren có thể được sử dụng để xả không khí vào khí quyển một cách nhanh chóng và là một thành phần quan trọng về cả sự an toàn và khả năng vận hành đáng tin cậy của hệ thống nén khí.

Làm cách nào để chọn van giảm áp ren?

Có rất nhiều loại van giảm áp có sẵn và việc lựa chọn van phù hợp sẽ phụ thuộc vào loại ứng dụng bạn sẽ sử dụng. Dòng sản phẩm toàn diện của IMI Norgren bao gồm các van được thiết kế để phù hợp với dòng sản phẩm Excelon và Olympian Plus, cũng như van cho các bình chịu áp lực và những van có khả năng sử dụng trong hệ thống đường ống.
Trước khi chọn van giảm áp, bạn nên cân nhắc những điều sau:
  • Phạm vi áp suất hoạt động / mức áp suất tối đa
  • Yêu cầu về luồng để phân phối hệ thống
  • Chế độ thất bại
  • Các nhiệt độ mà van được yêu cầu để hoạt động ở
  • Nơi nó được sử dụng trong hệ thống khí nén
  • Kích thước cổng yêu cầu

Làm thế nào gắn kết van giảm áp ren

Loại vật liệu bắt buộc: ví dụ: đồng thau, thép
Môi trường được sử dụng trong: ví dụ: ăn mòn

Các ứng dụng điển hình của van giảm áp ren

Van giảm áp ren thường thấy trong bất kỳ ứng dụng nào sử dụng khí nén, chẳng hạn như hệ thống khí nén trong tự động hóa công nghiệp.
Chúng cũng là một thành phần quan trọng trong các ứng dụng áp suất cao như dầu khí, quốc phòng và hạt nhân, nơi các khí công nghiệp và quá trình được lưu trữ và vận chuyển ở áp suất cao và cần được điều chỉnh đến áp suất làm việc an toàn trước khi sử dụng
Các van giảm áp phải luôn được sử dụng khi có nguy cơ xảy ra đối với bất kỳ cá nhân hoặc quy trình nào do áp suất quá mức. Bạn nên tự động đưa chúng vào bất kỳ thiết kế hệ thống nào.
 

Cần bất cứ điều gì khác để làm cho van giảm áp ren hoạt động?

Các phụ kiện cần thiết để sử dụng với van tùy thuộc vào loại được chọn, và có thể bao gồm giá treo tường và đồng hồ đo. Ống và phụ kiện sẽ được yêu cầu để kết nối van xả vào một hệ thống. Bộ chống giả mạo cũng có sẵn trên một số van giảm áp.

Địa điểm mua van giảm áp ren

Giải quyết cho khách hàng vấn đề này thì công ty TNHH Thành Mỹ chúng tôi luôn mang đến những giải pháp tốt nhất cho các khách hàng. Chất lượng sản phẩm, uy tín của công ty, cách thức làm việc luôn được công ty Thành Mỹ chúng tôi đặt lên hàng đầu. Cùng với đó là tất cả sản phẩm do công ty chúng tôi cung cấp ra thị trường đều được nhập khẩu trực tiếp hãng sản xuất đến Đài Loan, Malaysia. Sản phẩm chính hãng với chế độ bảo hành tất cả sản phẩm 12 tháng chính hãng.