Chi tiết sản phẩm
Để ngăn chặn sự gia tăng không kiểm soát được áp suất trong các bình chịu áp lực hoặc đường ống có điều áp, một van an toàn được lắp vào. Van an toàn được thiết kế để nó mở ra ở áp suất tối đa nhất định, do đó làm giảm dòng hoặc bình chứa. Van an toàn được sử dụng trong hầu hết các lĩnh vực của bình chịu áp lực và xây dựng đường ống. Ví dụ, trong kỹ thuật lạnh như một van an toàn có lò xo. An toàn tối ưu là mục tiêu phát triển và sản xuất của chúng tôi. Điều này đặc biệt khi sự an toàn của con người đang bị đe dọa. Do đó, chúng tôi kiểm tra độ tin cậy của sản phẩm trong những tình huống đặc biệt khắc nghiệt.
Van an toàn đồng

Van an toàn đồng là gì?

Van xả an toàn bằng đồng là một thiết bị được tìm thấy trong các cơ sở công nghiệp. Van có hai chức năng: xả áp suất và bảo vệ chống lại các tình huống quá áp. Các van này được thiết kế cho hơi, nước, khí hoặc các chất lỏng khác có thể nở ra khi tháo ra khỏi đường ống. Chúng có thể được tìm thấy trên nồi hơi và bình chịu áp lực như đường ống dẫn; chúng thường sẽ được đặt ở độ cao đủ cao so với mặt đất để nếu có vỡ, nó sẽ không gây ra bất kỳ thiệt hại nào. Các van này có nhiều tính năng.

Tính năng của van an toàn đồng thau

Van an toàn bằng đồng thau với đầu vào nữ 3/4 ″ NPT và đầu ra nam 1-1 / 2 ″. Đây là loại van an toàn tuyệt vời cho bồn nước. Nó có xếp hạng áp suất 200 PSI, làm cho nó hoàn hảo để làm việc với bể chứa của bạn!
Sản phẩm này được thiết kế để làm việc cho bể chứa nước. Nó có thân bằng đồng, tạo độ bền và chắc chắn. Van xả an toàn giúp ngăn ngừa hư hỏng do áp suất tích tụ quá mức trong bình trong quá trình sử dụng. Nó rất dễ cài đặt và có thể được sử dụng với bất kỳ bồn chứa nước nào.
Van an toàn đồng
Van giảm áp an toàn bằng đồng được thiết kế để sử dụng trong các bể chứa nước, vì nó có kết nối NPT nữ 2 inch. Van có thân và nắp ca-pô bằng đồng nguyên khối, có thể chịu được nhiệt độ cao lên đến 200 ° F (93 ° C). Van xả này cũng có kết nối NPT nam 1/2 ″ có thể được sử dụng với ống xả.
Van giảm áp an toàn bằng đồng nên được lắp đặt ở đáy hoặc bên hông của bể nước của bạn. Bạn sẽ cần phải khoan một lỗ trong bể của mình để lắp đặt thiết bị an toàn này.

Công dụng của Van an toàn đồng thau

Van giảm áp bằng đồng thau là một loại van an toàn được sử dụng để ngăn bồn chứa quá áp. Van xả an toàn bằng đồng thau có một tấm đệm lò xo mở ra khi áp suất trong bình tăng lên trên một giá trị định trước. Nó có thể được lắp đặt trên bồn chứa nước, nồi hơi và các bình chịu áp lực khác.
Van an toàn đồng
Van giảm áp an toàn bằng đồng thau rất dễ lắp đặt, không cần mặt bích hoặc hàn. Nó có thể được gắn ở bất kỳ vị trí nào và không cần đường ống để bịt kín nó khỏi phần còn lại của hệ thống.
Van an toàn đồng
Van giảm áp an toàn bằng đồng thau là một thiết bị an toàn được sử dụng để ngăn chặn quá áp của bồn chứa nước và đường ống. Van đóng khi áp suất đạt đến một mức nhất định, tránh làm hỏng thiết bị. Nó cũng ngăn ngừa lũ lụt và cho phép bảo trì dễ dàng bằng cách mở khi cần thiết. Van xả bằng đồng này được thiết kế để sử dụng cho hệ thống nước nóng lạnh và hệ thống phun nước chữa cháy. Hoạt động ở dải nhiệt độ từ -40 độ F đến 180 độ F, nó có thể được sử dụng trong các khu dân cư hoặc thương mại.

Mua van an toàn đồng ở đâu?

 
Là nhà phân phối van với trên nhiều năm kinh nhiệm am hiểu về từng dòng van, Thành Mỹ chúng tôi không chỉ tư vấn giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm tốt nhất – Khi mua hàng tại tổng kho van bạn sẽ nhận được: Tư vấn chọn lựa và lắp đặt các loại van trên hệ thống ống dẫn, chính sách Bảo hành 12 tháng với sản phẩm van an toàn đồng chính hang. Sử dụng vận chuyển thông minh, giao hàng nhanh tới khách hàng