Chi tiết sản phẩm

Giới thiệu sơ lược về van bi hai thân

Van bi hai thân hay còn được gọi là van bi 2 PC. Là dòng van bi sử dụng cho nhiệm vụ đóng mở dòng chảy hoặc điều tiết dòng chảy. Van đươc thiết kế theo dạng hai thân tách biệt nhau và được kết nối lại với nhau thông qua các bu lông, đai ốc một cách chắc chắn.
Van bi hai thân

Cấu tạo của van bi hai thân

Van bi hai thân xét vể cấu tạo thì cũng tương tự như các dòng van bi khác. Chỉ khác ở chỗ là phần thiết kế thân van được chia làm 2 phần khác nhau. Cụ thể như sau:
  • Thân van: thiết kế dạng hai thân kết nối với nhau bằng ren hoặc bu lông, đai ốc. Được làm từ vật liệu gang, inox.
  • Bi van: được làm từ inox hoặc là thép hợp kim không gỉ. Nhưng thông thường là Inox. Viên bi được khoan một lỗ xuyên tâm để cho phép dòng chảy đi qua.
  • Trục van: Được làm từ thép hợp kim cao cấp. kết nối 1 đầu dưới với bi van và đầu trên với bộ phận điều khiển hoạt động.
  • Gioăng làm kín: Được làm từ Teflon hoặc cao su. Nhiệm vụ làm làm kín khít thân van với bi van. Giúp van không bị rò rỉ dòng chảy khi  ở trạng thái đóng hoàn toàn.
  • Bộ phận điều khiện hoạt động: có thể là thủ công bằng tay gạt hoặc điều khiển tự động bằng bộ điều khiển điện, bộ điều khiển khí nén.

Van bi hai thân

Lý do nên sử dụng van bi hai thân

Ngoài những đặc điểm nổi bật của dòng van bi nói chung thì chúng tôi liệt kê thêm một số đặc điểm riêng của dòng van bi 2 thân. Để các bạn có cái nhìn nhận sâu rộng hơn về dòng sản phẩm này.
  • Thiết kế van được chia làm hai thân. Thuận lợi cho việc bảo trì, thay thế các linh kiện nằm trong thân van.
  • Hai thân được liên kết lại với nhau thông qua bu lông, đai ốc hoặc là kết nối với nhau bằng ren. Đảm bảo độ chắc chắn, ổn định cho hệ thống.
  • Van có đa dạng kích thước từ DN15 – DN200. Thậm chí là có kích thước lớn hơn DN200. Nhưng thông thường đối với các đường ống lớn hơn DN200 thì đa số hệ thồng đều lựa chọn van bướm hoặc van cổng thay vi van bi.

Van bi hai thân

Địa điểm mua van bi hai thân

Van bi hai thân với sự đa dạng của mình nó được sử dụng phổ biến ở rất nhiều công trình, hệ thống lớn nhỏ khác nhau. Chính vì thế mà vấn đề lựa chọn đơn vụ cung cấp uy tín, chất lượng luôn luôn là vấn đề mà mọi khách hàng quan tâm đến mỗi khi có nhu cầu.
Giải quyết cho khách hàng vấn đề này thì công ty TNHH Thành Mỹ chúng tôi luôn mang đến những giải pháp tốt nhất cho các khách hàng. Chất lượng sản phẩm, uy tín của công ty, cách thức làm việc luôn được công ty Thành Mỹ chúng tôi đặt lên hàng đầu. Cùng với đó là tất cả sản phẩm do công ty chúng tôi cung cấp ra thị trường đều được nhập khẩu trực tiếp hãng sản xuất đến Đài Loan, Malaysia. Sản phẩm chính hãng với chế độ bảo hành tất cả sản phẩm 12 tháng chính hãng.