Chi tiết sản phẩm

Khái niệm Y lọc inox mặt bích

Như chúng ta đã biết thiết bị van Y lọc không thể thiếu được trong thực tế cũng như tầm quan trọng của nó.
Van Y lọc inox mặt bích là loại Y lọc rác, lọc nước có hình dạng chữ Y được chế tạo bằng inox nhắm sử dụng cho những môi trường nước thải, có hóa chất, có sự ăn mòn cao và kích cỡ đường ống thường lớn hơn 50A.
Y lọc mặt bích inox
Loại Y lọc inox mặt bích – nối bích này có thể lắp cho đường ống có kích cỡ rất lớn lên đến 1000A, 2000A.
Có lẽ ưu điểm lớn nhất của loại Y lọc inox mặt bích này là chúng sử dụng được cho môi trường có sự ăn mòn, sử dụng cho môi trường có nhiệt độ cao, đặc biệt với kiểu lắp mặt bích rất dễ dàng sữa chữa, thay thế và bảo dưỡng.
Y lọc mặt bích inox

Hướng dẫn sử dụng Y lọc inox mặt bích

Khi sử dụng bất kỳ thiết bị nào cũng cần phải lưu ý một số vấn đề để tận đụng được công năng của nó, nâng cao hiệu quả vận hành hệ thống và tiết kiệm chi phí đầu tư. Khi sử dụng Y lọc inox mặt bích cũng vậy.
  • Xác định rõ kích cỡ sản phẩm
  • Cần biết Y lọc inox được lắp trong môi trường lẫn các tạp chất như thế nào để lựa chọn đường kính lưới lọc phù hợp.

Y lọc mặt bích inox

  • Tùy theo mức độ ăn mòn của môi trường sử dụng mà lựa chọn các loại inox 201, inox 304, inox 316. Tỷ lệ inox càng cao thì mức độ chịu ăn mòn càng tốt, và đồng nghĩa giá thành cũng càng cao.
  • Xác định rõ vị trí lắp đặt, khoảng cách giữa 2 Y lọc cho phù hợp để tối ưu hệ thống: tận dụng tối ưu công năng của thiết bị, tối ưu chi phí đầu tư thiết bị.
  • Có thể lắp theo phương đứng hoặc phương ngang tùy theo thiết kế. Tuy nhiên, bộ lọc cần được cài đặt ở vị trí hướng xuống dưới để có thể giữ lại các tạp chất trong lưới lọc.

Địa chỉ mua hàng, nhận báo giá uy tín

Y lọc mặt bích inox
Bạn đang có nhu cầu tìm mua Y lọc inox mặt bích? Hãy liên hệ ngay với Thành Mỹ để được hỗ trợ nhiệt tình và báo giá ưu đãi. Bởi chúng tôi là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối trên toàn quốc với số lượng lớn hàng có sẵn tại kho. Quý Vị có thể an tâm về nguồn hàng, tiến độ giao hàng và không lo về giá. Giá thành của chúng tôi đưa ra rất hợp lý, cắt giảm hoàn toàn chi phí thương mại. Chế độ hỗ trợ bán hàng và sau bán hàng linh hoạt, luôn đem lại giá trị lớn nhất đến với Quý Khách Hàng.