Chi tiết sản phẩm
Y lọc ren đồng với lưới kim loại được thiết kế để ngăn các tạp chất rắn xâm nhập vào đường ống, nơi chúng có thể tích tụ và do đó giảm lưu lượng. Nó thường được lắp trên đầu vào của đường cấp nước trước van một chiều và bộ giảm áp, và có thể dễ dàng bảo trì bằng cách mở nắp bịt.
 

Giới thiệu về Y lọc ren đồng

Y lọc đồng lắp ren được làm từ chất liệu đồng thau, có kích thước nhỏ từ DN15 đến DN50 nên được kết nối với đường ống bằng kiểu lắp ren. 
Y lọc ren đồng
Y lọc đồng lắp ren là thiết bị rất quan trọng trong đường ống hệ thống nước, khí, chất lỏng…. từ các công trình dân dụng đến nhà máy, khu công nghiệp. Y lọc là thiết bị giúp bảo vệ hệ thống đường ống như van bướm, van bi, van cổng… Y lọc có nhiệm vụ lọc rác, cặn để lưu chất đi qua đường ống hoạt động ổn định.

Y lọc ren đồng có những ưu điểm vượt trội:

Y lọc ren đồng có thể được cài đặt ở nhiều vị trí khác nhau.
Y lọc ren đồng vận hành tự động dựa vào dòng áp lực của lưu chất.
Lọc chữ y bằng đồng ren có thiết kế đơn giản, nhỏ gọn chính là một trong những giải pháp tối ưu nhất hiện nay.
Y lọc ren đồng đồng thau Miha giúp cải thiện độ sạch của trong môi trường chất lỏng, và kéo dài tuổi thọ Van, giúp bảo vệ máy bơm, các Đồng hồ đo lưu lượng và các thiết bị đắt tiền khác.
Y lọc ren đồng

Y Lọc ren đồng được sử dụng ở những đâu?

Y lọc “Y-strainers” có thể được sử dụng như một thành phần lọc trung gian hoặc thậm chí là cuối cùng trong sản xuất nhiên liệu sinh học, nếu các yếu tố tạp chất có thể giữ để ngăn lại không cho vào hệ thống tính chất 
Các hoạt động sản xuất hoá chất sử dụng bộ lọc đường ống như Y Lọc để đảm bảo sản phẩm sạch hơn, cũng như đảm bảo thiết bị hạ lưu không bị ảnh hưởng xấu. Tương tự như vậy, ngành công nghiệp mỹ phẩm sử dụng bộ lọc để loại bỏ các khối không tan, cặn kết tủa rắn trước khi sản phẩm được hoàn thành.
Trong sản xuất thực phẩm, bộ lọc được sử dụng để loại bỏ chất rắn, như bột giấy và da, từ nước trái cây. Bộ lọc được sử dụng để loại bỏ các cặn miếng từ sô cô la và các chất sáp từ mật ong.
Y lọc ren đồng

Địa chỉ mua y lọc ren đồng

Công ty Thành Mỹ là đơn vị phân phối chính thức các sản phẩm Van công nghiệp, Van bướm tay gạt, Van bi một chiều, Van bi nối bích, Van phao kiểu nối ren, Y lọc ren đồng, Lọc chữ y nhập khẩu khác, nên quý khách hàng yên tâm sản phẩm do chúng tôi cung cấp.
  • Xuất xứ nguồn gốc rõ ràng.
  • Giao hàng tận chân công trình với giá thấp nhất.
  • Giá bán tại nkho nên giá luôn luôn rẻ hơn sơ với thị trường.
  • Có đầy đủ Giấy chứng chỉ chất lượng, giấy xuất xưởng, Hóa đơn.