Chi tiết sản phẩm

Y lọc inox ren là gì?

Y lọc inox ren hay còn gọi là van lọc rác. Đây là thiết bị sử dụng trong hệ thống đường ống dẫn nước, khí… với mục đích dùng để lọc những chất rác, cặn bã ra khỏi đường ống trước khi lưu chất đi vào trong các loại van và hệ thống máy móc.
Y lọc ren inox
Van y lọc ren inox cấu tạo với chất liệu inox 304, inox 316, inox 201. Sản phẩm có độ cứng cao, chịu được nhiệt độ và áp lực lớn, có khả năng chịu ăn mòn kim loại lớn, được sử dụng trong các môi trường nước, khí, gas, hóa chất, dầu khí, nước thải,…
Hiện tại, y lọc ren inox kiểu bắt ren này thường dùng với các đường ống có kích thước bé như phi 21, phi 27, phi 34, phi 42, phi 49, phi 60mm. Bởi với kích thước này, chúng có thể thao tác lắp đặt dễ dàng hơn. Chúng tôi đang nhập khẩu trực tiếp dòng này với chất lượng cao, giá thành hợp lý nhất cho các công trình của bạn.
 

Cấu tạo của y lọc ren inox

Lọc y ren inox được cấu tạo từ những thành phần chính sau đây:
  • Thân van (BODY): được đúc từ chất liệu inox, bền và chắc chắn ngay cả khi bị va đập mạnh chịu được nhiệt độ cao và chống rỉ tốt.
  • Ron nắp chụp (CAP GASKET): Có tác dụng làm kín tuyệt đối, làm từ chất liệu PTFE, có thể sử dụng trong môi trường hóa chất và lưu chất chứa dầu, axit, bazở,…

Y lọc ren inox

  • Lưới lọc (FILTER SCREEN): Đây là phần chính để tạo nên 1 chiếc y lọc, là thành phần không thể thiếu và là phần tiếp xúc trực tiếp với môi trường. Lưới lọc nằm bên trong Y lọc, được làm từ inox, chống rỉ tốt, chịu được ảnh hưởng của lưu chất rất tốt.
  • Nắp chụp (CAP END): Có tác dụng cố định Cap Gasket và Filter Screen trong quá trình làm việc, được làm từ vật liệu inox.

Công ty Thành Mỹ - địa chỉ cung cấp y lọc ren inox uy tín

Y lọc ren inox
Công ty Thành Mỹ chuyên cung cấp van một chiều, van 1 chiều tphcm, van 1 chiều inox 304, van 1 chiều inox 316, van 1 chiều vi sinh, van xả nước một chiều, van 1 chiều đứng inox, van khí nén 1 chiều, van 1 chiều lá lật, van 1 chiều lá lật inox 304, van 1 chiều lá lật nối ren, van 1 chiều lá lật lắp bích….với mọi chủng loại, mọi kích cỡ theo yêu cầu của khách hàng.
Quý khách hàng có nhu cầu về sản phẩm xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để có được sự tư vấn và giá cả, dịch vụ tốt nhất.
Mọi thông tin liên hệ đính kèm bên dưới. Cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác của Quý khách hàng.