Chi tiết sản phẩm

Khái niệm về Van hơi dấu ngã

Là một loại thiết bị quan trọng trong các ngành công nghiệp khí hiện nay.
Hiện nay trên thị trường có nhiều loại Van hơi dấu ngã khác nhau, để chọn loại van phù hợp hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp.
van hơi dấu ngã

Cấu Tạo Và Nguyên Lý Hoạt Động của Van hơi dấu ngã

Van hơi dấu ngã là loại van công nghiệp được ứng dụng rộng rãi, từ kiểm soát tỉ lệ dòng chảy đến hoạt động đóng mở.
Đối với Van hơi dấu ngã, việc kiểm soát tỉ lệ dòng chảy không phải do kích thước của miếng đệm làm kín cũng không phải là độ nâng của đĩa van quyết định.
Một đặc điểm khá tốt của Van hơi dấu ngã là nếu van ở vị trí mở một phần thì nguy cơ môi chất sử dụng làm hỏng miếng đệm làm kín hoặc đĩa Van hơi dấu ngã sẽ ít hơn đối với các loại van cơ khác.
van hơi dấu ngã
Với các sản phẩm van công nghiệp thông dụng thì Van hơi dấu ngã là loại van thích hợp nhất cho việc kiểm soát tỉ lệ dòng.
Một điểm cũng đáng xem xét ở loại van này chính là việc tổn thất áp suất trong Van hơi dấu ngã sẽ lớn hơn nhiều so với các loại van khác, bởi vì thiết kế dòng chảy đi qua van là hình chứ S, và thời gian hoạt động của van vì thế mà cũng tăng lên bởi vì thiết kế của Van hơi dấu ngã là vận hành bằng cách quay tròn 360 độ và van phải quay một vài vòng thì mới có thể đóng hoặc mở hết hành trình của van, với thiết kế của Van hơi dấu ngã là có thể đóng mở dòng chảy chậm và theo tỷ lệ. Vậy nên Van hơi dấu ngã thường được sử dụng nhiều trong các hệ thống như: Hơi nóng, dầu nóng, nước nóng, ….
Vì khi hệ thống đang sử dụng ở áp suất cao thì khi đóng mở van đột ngột có thể dẫn đến tình trạng sốc áp, làm ảnh hưởng đến thiết bị bên trong van hoặc các thiết bị gắn phía trước.
van hơi dấu ngã

Van hơi dấu ngã hoạt động như thế nào?

Van hơi có thể là van bi đóng ngắt hoàn toàn, được thiết kế để hoạt động trong phạm vi nhiệt độ và đặc tính lưu lượng của môi chất, để có thể tắt hoàn toàn.
Van hơi được kích hoạt được sử dụng để kiểm soát dòng hơi trong hệ thống, bằng cách sử dụng một bộ định vị và hình thức phản hồi để cho phép điều chỉnh môi chất.
Van màng rất đơn giản trong cấu tạo và vận hành. Như trong Hình 2, bộ truyền động van tiếp xúc với màng bên trong (hoặc “màng ngăn”) của van ở vị trí mở của nó. Khi người dùng muốn đóng van, thiết bị truyền động được nhấn và / hoặc quay và màng được đẩy vào cạnh của đập rắn, đóng van. Một số van màng cũng có thể có các vị trí nửa mở / hạn chế trong đó màng được đóng một phần, cho phép dòng chảy tiết lưu qua van. Trong phần tiếp theo, chúng ta sẽ xem xét các loại van màng và nơi chúng hữu ích nhất.
 

Các ứng dụng

Van hơi dấu ngã được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp vì nó rẻ, hiệu quả và có nhiều loại. Danh sách các ứng dụng có thể có là vô tận, nhưng dưới đây là một số lĩnh vực phổ biến nơi Van hơi dấu ngã được sử dụng:
  • Công trình xử lý nước
  • Hệ thống sản xuất dược phẩm
  • Nhà máy chế biến thực phẩm / hóa chất
  • Các ngành công nghiệp điện
  • Dịch vụ hút chân không
  • Nhà máy bia
  • Ứng dụng ăn mòn

van hơi dấu ngã

Địa điểm mua van hơi dấu ngã uy tín

Hiện nay với xu thế phát triển mạnh mẽ của các nước trên Thế Giới. Thì vấn để mở cửa khẩu ngày càng được nới lỏng hơn. Và cùng với đó là việc du nhập các sản phẩm kém chất lượng lại càng dễ dàng
Điều này khiến thị trường biến động và các nhà đầu tư cảm thấy hoang mang khi lựa chọn địa điểm uy tín để cung cấp van cho mình. Tuy nhiên song song với đó vẫn có những đơn vị cung cấp van đặt chữ tín lên hàng đầu. Và Công Ty TNHH Thành Mỹ là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp van công nghiệp. Tất cả sản phẩm bên công ty chúng tôi đều nhập khẩu chính hãng, rõ ràng nguồn gốc, kèm theo chế độ bảo hành sản phẩm lên đến 12 tháng cho tất cả các sản phẩm đang có. Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn.