Chi tiết sản phẩm

Khái niệm Van 1 chiều đồng tiền

Van 1 chiều đồng tiền tương tự như van một chiều xoay. Giống như kiểm tra xoay, loại đĩa nghiêng giữ cho lực cản chất lỏng và độ nhiễu loạn thấp do thiết kế xuyên thẳng của nó.
Van 1 chiều đồng tiền có thể được lắp đặt theo đường ngang và đường thẳng đứng có dòng chảy hướng lên.
Một số thiết kế chỉ đơn giản là phù hợp giữa hai mặt bích và cung cấp một cài đặt nhỏ gọn, nhẹ, đặc biệt là ở các van có đường kính lớn hơn.
Đĩa nâng ra khỏi yên xe để mở van. Thiết kế airfoil của đĩa cho phép nó "nổi" trên dòng chảy. Đĩa dừng được tích hợp vào vị trí thân đĩa để tạo ra các đặc tính dòng chảy tối ưu. Khoang thân lớn giúp giảm thiểu hạn chế dòng chảy.
Van 1 chiều đồng tiền
Khi dòng chảy giảm, đĩa bắt đầu đóng và đóng dấu trước khi dòng chảy ngược xảy ra. Áp lực ngược lên đĩa di chuyển nó qua con dấu mềm vào ghế kim loại để ngắt chặt chẽ mà không bị va đập.
Nếu áp suất dòng chảy ngược không đủ để gây bít kín, van có thể được lắp với một đòn bẩy và trọng lượng bên ngoài.
Các van này có sẵn với vòng đệm mềm, vòng đệm bằng kim loại hoặc vòng đệm từ kim loại sang kim loại. Loại thứ hai được khuyến nghị cho hoạt động ở nhiệt độ cao.
Các vòng đệm mềm có thể thay thế được, nhưng van phải được tháo ra khỏi đường dây để thực hiện việc thay thế.

Ứng dụng của van 1 chiều đồng tiền

Nên sử dụng Van 1 chiều đồng tiền sau khi bẫy xả vào hệ thống kín để đảm bảo Dòng chảy ngược hoặc không quay trở lại. Các van một chiều này có thể được lắp giữa các mặt bích của đường ống theo bất kỳ hướng nào.
Van 1 chiều đồng tiền
Van 1 chiều đồng tiền có thiết kế nhỏ gọn và chắc chắn bằng thép không gỉ và phù hợp với mọi chất lỏng và khí trong quy trình, ngoại trừ hơi nước.
Van 1 chiều đồng tiền được thiết kế để kẹp giữa các mặt bích, tức là loại wafer. Chúng thích hợp để sử dụng trên nhiều loại chất lỏng cho các ứng dụng trong dây chuyền xử lý, hệ thống nước nóng, hệ thống hơi nước và ngưng tụ, v.v. Kích thước mặt đối mặt tuân theo EN 558 part 2, series 52.

Cấu tạo Van 1 chiều đồng tiền

Van 1 chiều đồng tiền có cấu tạo đơn giản, gồm 2 bộ phận chính : thân van ngoài, đĩa van(van trong).
Thân van ngoài được làm bằng chất liệu inox304, 316, gang, thép chống ăn mòn làm việc được trong nhiều môi trường, dùng để lắp đặt, kết nối với các hệ thống, là nơi bảo vệ các bộ phận bên trong van và giúp các dòng lưu chất chảy trực tiếp qua nó.
Van 1 chiều đồng tiền
Van trong loại cửa lật : gồm đĩa van(cửa lật), các bulong, ốc vít để gắn cố định đĩa van vào thân van. Đĩa van thường được treo ở phần trên cửa van hoạt động nâng lên, hạ xuống và cũng được làm bằng chất liệu inox hoặc thép không gỉ.

Nguyên lý làm việc Van 1 chiều đồng tiền

Van 1 chiều đồng tiền hoạt động theo nguyên lý tự động vận hành dựa váo áp lực của các dòng lưu chất chảy. Thông thường van sẽ có 2 dạng chính như sau :
Đối với loại sử dụng lò xo : Khi cho các dòng lưu chất đi vào van, áp lực của các chất sẽ tác động vào đĩa đồng thời nén lò xo được đặt cố định trong van, giúp các dòng lưu chất đi qua van, lúc này van mở. Ngược lại khi ngưng cấp các dòng chảy lưu chất, lò xo tự động giãn ra đĩa van quay về trạng thái ban đầu, van đóng.
Đối với loại cửa lật : loại này có nguyen lý hoạt động khá đơn giản, khi cho các chất đi qua van, áp lực của các chất sẽ nâng đĩa van lên(cửa lật), van mở. Khi ngưng cấp cửa van sẽ từ từ hạ xuống, van đóng.
Van 1 chiều đồng tiền

Địa chỉ cung cấp Van 1 chiều đồng tiền

Công ty Thành Mỹ cung cấp các loại van công nghiệp chất lượng với 5 ưu điểm:
Van 1 chiều đồng tiền
  • Bảo hành từ 6 – 12 tháng.
  • Chính sách đổi trả 1 với 1 nếu gặp vấn đề khi nhận được hàng.
  • Giao hành nhanh trên toàn quốc.
  • Sản phẩm chính hãng, giá tốt nhật thị trường.
  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, hỗ trợ tư vấn 24/24.