Chi tiết sản phẩm

Van một chiều đứng Inox là gì?

Van một chiều đứng Inox là một thiết bị an toàn tự động được thiết kế để cho phép chất lỏng và khí chảy theo một hướng và ngăn chặn dòng chảy ngược lại. Dưới áp suất, chất lỏng đi vào van ở đầu vào, nơi chúng ép đĩa ra khỏi bệ van và thoát ra ngoài qua đầu ra.
Dòng chảy tiếp tục ổn định miễn là áp suất được duy trì để giữ cho đĩa mở. Khi áp suất giảm, đĩa sẽ tự động quay trở lại vị trí của nó để ngắt dòng chảy.
Áp suất mở van được gọi là áp suất nứt, có thể thay đổi từ 3 psi đến 350 psi tùy thuộc vào kích thước, mục đích và chức năng của van một chiều.
Van một chiều đứng Inox đảm bảo khí hoặc chất lỏng chảy theo đúng hướng và tạo ra các vòng đệm kín để ngăn rò rỉ. Bằng cách kiểm soát dòng chảy của chất lỏng, van một chiều bảo vệ máy bơm và máy nén khỏi bị hư hỏng nghiêm trọng.
Van một chiều đứng Inox được sử dụng để ngăn dòng nước từ đường ống này sang đường ống khác. Loại van một chiều này được đặt trong đường ống tại vị trí cần ngăn dòng nước chảy.

Thiết kế van kiểm tra dọc

Van một chiều đứng Inox có hai cổng được kết nối với ống hoặc ống. Một trong những cổng này được gắn vào một đường ống hoặc ống dẫn ra môi trường và cổng kia kết nối với một đường ống hoặc ống khác dẫn đến một phần khác của hệ thống ống nước của bạn.
Van một chiều đứng

Ứng dụng Van một chiều đứng Inox

Van một chiều đứng Inox thường được sử dụng trong hệ thống làm mát và được thiết kế để giúp ngăn dòng chảy ngược của chất làm mát. Van một chiều dọc hoạt động bằng cách chặn dòng chất lỏng khi áp suất theo một hướng vượt qua lực căng lò xo trên van.
Van một chiều đứng lý tưởng cho nhiều mục đích trong hệ thống và đường ống dẫn nước. Loại van này dùng để bảo vệ thiết bị khỏi những hư hỏng có thể gây ra bởi dòng chảy ngược, do đó giảm nguy cơ thời gian ngừng hoạt động của hệ thống và khả năng nhiễm bẩn. Ngoài ra, van một chiều lò xo có thể giảm áp lực từ hệ thống để tạo ra một môi trường an toàn hơn và đảm bảo chức năng hệ thống phù hợp.
Van một chiều đứng

Nguyên tắc lắp đặt Van một chiều đứng Inox

Đầu tiên, khi lắp đặt van một chiều chúng ta cần lưu ý đến cấu tạo, thiết kế và kiểu kết nối của van 1 chiều. Cụ thể bao gồm một số nguyên tắc lắp đặt sau đây:
Lắp đặt Van một chiều đứng Inox dạng trượt được lắp trên đoạn ống dẫn nằm ngang.
Van một chiều đứng
Van một chiều đứng Inox có thể lắp trên đoạn ống dẫn nhiều hướng như hướng nằm ngang hoặc thẳng đứng. Loại van này chuyên dùng cho các đường ống tại bình năng lượng mặt trời, bồn nước chứa. Hay van nước một chiều đồng hồ nước, van nước một chiều máy bơm nước…
Van một chiều đứng cần lưu ý đến tiêu chuẩn mặt bích của van và hệ thống đường ống. Đồng thời cả số bu lông và đường kính của chúng.
Van một chiều đứng thì chân ren của van và đường ống phải cùng khớp ren để lắp đặt được chắc chắn.
Van một chiều đứng thì không được để đường ống bị biến dạng trong quá trình lắp đặt.

Lý do nên mua Van một chiều đứng Inox tại Thành mỹ

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nhà phân phối các hãng van 1 chiều bằng Inox khác nhau. Người mua van gần như không có biết ở đâu là địa chỉ mua van uy tín. Chính vì thế, để tìm được địa điểm mua van uy tín với khách hàng là một việc làm hết sức quan trọng.
Van một chiều đứng
  • Công ty Thành Mỹ là địa chỉ chuyên cung cấp van công nghiệp. Bởi khi mua thiết bị van công nghiệp tại đây qúy vị sẽ nhận được những quyền lợi sau đây:
  • Chúng tôi luôn luôn tự hào khi cung cấp các sản phẩm van một chiều đa dạng phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng của khách hàng
  • Mọi mong muốn và nhu cầu của bạn trong việc tìm kiếm ra các sản phẩm van một chiều chúng tôi hoàn toàn đều có thể đáp ứng.
  • Mức giá thành cạnh tranh để bạn có thể sở hữu ra những sản phẩm với giá thành tối ưu nhất