Chi tiết sản phẩm

Khái niệm của van một chiều mặt bích gang

Van có thể được chế tạo từ nhiều vật liệu khác nhau và chủng loại van cũng khác nhau. Phù hợp lắp đặt cho nhiều hệ thống lắp đặt.
Van một chiều gang mặt bích hay còn được gọi là van 1 chiều mặt bích gang. Là dòng van quốc dân trong số các dòng van 1 chiều nói chung. Van chế tạo toàn thân từ vật liệu gang đúc nguyên khối, bên ngoài được phủ sơn Epoxy giúp tăng độ bền cơ học của van đối với môi trường làm việc bên ngoài.
Van 1 chiều mặt bích có khả năng kết nối chắc chắn với đường ống. Đảm bảo van vận hành hoạt động tốt ở những hệ thống có áp lực và độ rung lắc cao. Kết nối bích chắc chắn theo tiêu chuẩn cũng giúp việc chúng ta thay thế van khi có sự cố thuận lợi hơn rất nhiều.
 
Van một chiều xoay cơ bản bao gồm thân van, nắp ca-pô và đĩa đệm được kết nối với bản lề. Đĩa xoay ra khỏi chân van để cho phép dòng chảy theo hướng thuận và quay trở lại chân van khi dòng chảy ngược dòng bị dừng lại, để ngăn chặn dòng chảy ngược.
Đĩa dạng xoay Van một chiều không có rãnh khi nó đóng hoặc mở hoàn toàn. Có nhiều kiểu dáng đĩa và ghế có sẵn, để đáp ứng yêu cầu của các ứng dụng khác nhau. Van cho phép dòng chảy đầy đủ, không bị cản trở và tự động đóng lại khi áp suất giảm. Các van này được đóng hoàn toàn khi lưu lượng đạt đến 0, để ngăn chặn dòng chảy ngược. Sự rối loạn và giảm áp suất trong van rất thấp.

Cách lắp đặt van một chiều mặt bích gang 

Van này được lắp đặt trong đường ống, như một thiết bị để ngăn dòng trung bình trở lại, van có khả năng chống vi mô có thể ngăn áp suất tăng quá mức do dòng chảy bất lợi khi nó đang tắt.
 

Đặc trưng của van một chiều mặt bích gang

Đĩa van dựa vào lực của dòng chảy trung bình để mở van, nó thuộc loại van tự động. Nó chủ yếu được sử dụng cho dòng phương tiện một chiều, cho phép phương tiện lưu thông theo một hướng để ngăn ngừa tai nạn, bảo vệ hệ thống tốt hơn. Loại van này trong đường ống nói chung nên được lắp đặt theo chiều ngang;
Van có thể được thêm vào với một thiết bị đệm, nó có thể bảo vệ hệ thống tốt hơn bằng cách đệm.

Những gì cần xem xét khi chọn van một chiều của bạn?

Một số điều bạn có thể cần phải xem xét là khả năng tương thích chất lỏng, đặc tính dòng chảy, độ sâu, đặc điểm không đóng cửa và tổng chi phí sở hữu. Để có hiệu suất tối ưu, tất nhiên điều quan trọng là phải chọn van của bạn phù hợp với các đặc điểm của từng cách lắp đặt cụ thể.
Tất cả các van một chiều được thiết kế để xử lý nước và nước thải đã qua xử lý nhưng việc xử lý nước thải thô / nước thải có thể gây ra một số vấn đề. Khi chọn một van cho những chất lỏng này, bạn có thể nên xem xét sự hiện diện của chất rắn có thể ảnh hưởng đến hoạt động của van như thế nào.
 

Đặc tính dòng chảy

Nếu một van một chiều đóng rất nhanh, nó có thể ngăn chặn sự đóng sầm lại. Tuy nhiên, việc đóng cửa nhanh chóng sẽ không bảo vệ chống lại sự gia tăng do các máy bơm được khởi động và ngừng hoạt động. Nếu van mở (và đóng) nhanh chóng, dòng chảy sẽ bị thay đổi đột ngột và dễ xảy ra hiện tượng dâng cao.

Áp lực

Áp lực là một hàm của vận tốc chất lỏng và headloss của van bị ảnh hưởng bởi điều kiện dòng chảy của hệ thống và bề mặt bên trong của van. Hình dạng hình học của thân van và thiết kế đóng cửa xác định diện tích dòng chảy qua van và do đó cũng ảnh hưởng đến độ cao.
Đầu dò được xem xét là sự kết hợp của đầu tĩnh (do chênh lệch độ cao gây ra) và đầu ma sát (do bên trong của đường ống và van gây ra). Có một số công thức về độ ồn và đánh giá của van dựa trên điều này. Phổ biến nhất có lẽ là hệ số lưu lượng của lượng nước đi qua van ở một độ giảm áp suất nhất định trong một khoảng thời gian nhất định. Tuy nhiên, để so sánh thì hệ số điện trở Kv được coi là sự lựa chọn tốt nhất.

Tổng chi phí 

Chi phí cho van một chiều của bạn có thể bao gồm nhiều thứ hơn là giá mua. Đối với một số cách lắp đặt, chi phí quan trọng nhất có thể là mua và lắp đặt nhưng trong các trường hợp khác, chi phí bảo trì hoặc năng lượng có thể tương đương hoặc thậm chí quan trọng hơn. Khi xem xét chi phí như một tiêu chí lựa chọn cho van một chiều của bạn, do đó, nên xem xét tổng chi phí trong suốt tuổi thọ của van. Nói chung, cấu tạo van càng đơn giản thì các yêu cầu bảo trì càng thấp.
 

Địa chỉ mua van một chiều mặt bích gang chất lượng

Hiện nay dòng van một chiều đang được nhiều đơn vị lớn nhỏ khác nhau cung cấp ra thị trường. Tuy nhiên việc sản phẩm có đảm bảo hay không lại là 1 vấn đề hoàn toàn khác. Điều này khiến cho việc lựa chọn đơn vị cung cấp sản phẩm của nhiều đơn vị gặp khó khăn.
Tâm lý của khách hàng luôn được công ty Thành Mỹ chúng tôi thấu hiểu. Và luôn đưa ra phương án giải quyết phù hợp bằng chính sản phẩm chúng tôi cung cấp.
  • Bảo hành chính hãng 12 – 18 tháng .
  • Hỗ trợ vận chuyển nhanh chóng, hỗ trợ lắp đặt và khắc phục sự cố sau lắp đặt kịp thời.